Sony ra mắt máy tính bảng DPT-RP1 để “viết” thay giấy

(Techz.vn) Mẫu máy tính bảng DPT-RP1 sở hữu thiết kế rất mỏng, màn hình lớn hiển thị sắc nét, đi kèm bút cảm ứng và có giá khoảng 720 USD.

DPT-RP1 sở hữu màn hình kích thước 13.3 inch với độ phân giải 1650 x 2200 pixel. Mẫu máy tính bảng này còn kèm theo một cây bút cảm ứng có thiết kế chống trượt. Theo đó, mỗi khi thao tác bút trên màn hình DPT-RP1, người dùng cảm giác như đang viết trên giấy thật.

 Sony ra mắt máy tính bảng DPT-RP1 để “viết” thay giấy

So với phiên bản tiềm nhiệm DPT-S1, mẫu DPT-RP1 có thiết kế mỏng hơn, chỉ bằng 30 tờ giấy A4 xếp chồng lên nhau và trọng lượng 349 gram. DPT-RP1 có thiết kế để hoạt động, tương thích với giao diện Sony Digital Paper App. Theo đó, nó có thể chia sẻ các tập tin, ghi chú và những nội dung khác từ tablet sang máy tính.

Về việc hỗ trợ các tập tin dành cho “văn phòng”, DPT-RP1 chỉ tương thích file .PDF. Mẫu máy tính bảng DPT-RP1 có giá khoảng 720 USD khiến cho người dùng phổ thông khó có thể sở hữu. Chính vì vậy, DPT-RP1 chỉ phù hợp nhất cho giới doanh nhân. Dự kiến vào ngày 05/07/2016, DPT-RP1 sẽ bán ra ở Nhật Bản.

 

Thị trường tablet, iPad là số 1 nhưng rồi cũng sẽ lụi tàn

(Techz.vn) iPad vẫn đang là dòng máy tính bảng số 1 hiện nay. Nhưng với tình hình doanh thu thảm bại trong những năm trở lại đây, phải chăng iPad đang dần đánh mất vị trí số 1 của mình.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất