Sơn Tùng MTP là ca sĩ Việt đầu tiên đạt mốc 1 triệu Subscribe Youtube

(Techz.vn) Sự phổ biến của Sơn Tùng MTP trên các trang nhạc trực tuyến và mạng xã hội góp phần không nhỏ cho thành công của nam ca sĩ người Thái Bình.

Sau thành công của MV Lạc Trôi với 35 triệu lượt xem chỉ với 10 ngày xuất hiện, nam ca sĩ Sơn Tùng MTP lại tạo ra một bất ngờ mới khi cán mốc 1 triệu lượt subscribe trên Youtube. Để thấy được sự thành công của Sơn Tùng, cần phải nói rằng nam ca sĩ này chính là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt đến con số 1 triệu người theo dõi. Vậy nên, đây không chỉ là cột mốc đáng nhớ của Sơn Tùng mà còn là của giới showbiz tại Việt Nam.

Sơn Tùng MTP là ca sĩ Việt đầu tiên đạt mốc 1 triệu Subscribe Youtube

Là một trong những nghệ sỹ trẻ đầu tiên tại Việt Nam chịu đầu tư vào YouTube, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP luôn khiến người xem vô cùng thích thú khi không chỉ mang đến những MV chất lượng cao, mà còn liên tục cập nhật những hình ảnh hậu trường và video đời thường của nam ca sỹ.

Theo đánh giá của các chuyên gia sáng tạo nội dung trên YouTube, kênh Sơn Tùng M-TP Official được xem là một trong những kênh YouTube thành công nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, khi có vô số những kỷ lục được tạo ra: MV sở hữu lượng view khổng lồ và nằm trong Top Video nổi bật nhất năm 2016 cho ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau”, Ca khúc mới đạt triệu view nhanh nhất trong ngày đầu ra mắt với “Lạc trôi”, và bây giờ là thời điểm chạm tay đến nút Vàng danh giá của YouTube khi cán mốc 1 triệu lượt người theo dõi.

Đây đều là những kỷ lục mà không phải nghệ sỹ Việt nào cũng có thể làm được. Và cộng đồng YouTuber Việt Nam chắc hẳn sẽ còn phải chờ rất lâu thì  kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” này mới có thể bị lật đổ. 

 

Đã sửa xong cáp Liên Á, mạng Việt Nam dần nhanh trở lại

(Techz.vn) Đây là tin vui nhất cho những người dùng internet Việt Nam sau chuỗi ngày bị khủng hoảng vì sự cố cáp quang. rn

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất