Snapdragon 835, Apple A11 sẽ phải "hít khói" với con chip mới của Huawei?

(Techz.vn) Huawei đang thể hiện mình là một công ty công nghệ có khả năng phát triển phần cứng và phần mềm rất tốt khi mà thông tin mới đây cho rằng con Chip Kirrin 970 ra mắt vào cuối năm nay sẽ có tốc độ vượt qua Snapdragon 835 hay Apple A11

Gần đây, có rất nhiều thông tin xoay quanh con chip Kirin 970 của Huawei, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Trong đó nổi bật nhất đó chính là cấu trúc và tiến trình của con Chip này sử dụng.

 Snapdragon 835, Apple A11 sẽ phải

Theo đó Chip Kirin 970 sẽ được xây dựng trên quy trình FinFET 10nm của TSMC.Kirin 970 vượt trội hơn các thế hệ bộ vi xử lý trước đó thuộc dòng Kirin do sử dụng 8 lõi Cortex A73. Ngoài ra,  Dường như Kirin 970 sẽ là chip đầu tiên đi kèm với chip xử lý đồ họa ARM Heimdallr.

Snapdragon 835, Apple A11 sẽ phải

Đây thực sự là những thông số vô cùng ấn tượng. Thậm trí các chuyên gia cho rằng nó có thể vượt qua cả sức mạnh của Snapdragon 835, Helio X35 (chưa ra mắt) và  Apple A11 (chưa ra mắt).

Snapdragon 835, Apple A11 sẽ phải

Các chuyên gia hoàn toàn có cơ sở để khẳng định nhận định đó, khi mà con chip Kirrin 960 đã có khẳ năng xử lý vượt trội hơn cả con chip Apple A10 và Snapdragon 820 trong khả năng xử lý đa nhân.

Snapdragon 835, Apple A11 sẽ phải

Nếu thông tin này chính xác, người dùng công nghệ sẽ được chiêm ngưỡng sức mạnh vượt trội của Flagship tiêu theo của Huawei. Hiện tại những con chip Kirrin thường chỉ dành cho những chiếc máy của Huawei.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất