Smartphone dưới 4 triệu trang bị cảm biến vân tay đáng mua nhất hiện nay

(Techz.vn) Cảm biến vân tay đã không còn là công nghệ gì quá xa vời với chúng ta. Trong tầm giá dưới 4 triệu, có rất nhiều smartphone có tính năng như vậy, Huawei GR5 Mini là một trong những smartphone đáng mua nhất.

Huawei GR5 Mini là một trong những mẫu smartphone hiếm hoi sỡ hữu cấu hình ổn, camera tốt và khả năng cảm biến vân tay nhạy bén. Với mức giá chỉ 3.99 triệu đồng, GR5 Mini là lựa chọn rất ổn cho người dùng. Loại vân tay trên máy là loại vân tay 1 chạm, tức là bạn chỉ cần dùng vân tay để mở máy mà không cần mở màn hình. 

Smartphone dưới 4 triệu trang bị cảm biến vân tay đáng mua nhất hiện nay

Ngoài ra, Huawei cũng trang bị cho máy các tính năng thông minh khác như chỉ cần chạm vào cảm biến để nhận cuộc gọi, chụp ảnh selfie,...

Huawei GR5 Mini sở hữu vi xử lý Kirin 650 8 nhân, dung lượng RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Đi cùng đó là màn hình 5.2 inch Full HD, Android 6.0 và thời lượng pin lên tới 3000 mAh, máy cũng hỗ trợ người dùng khả năng 2 sim 2 sóng và bộ đôi camera 8MP và 13MP.

 

Huawei P10 và P10 Plus gây ấn tượng mạnh với doanh số khủng chỉ sau 1 phút

(Techz.vn) Huawei P10 và P10 Plus là hai mẫu flagship gây được ấn tượng mạnh nhất trong giai đoạn đầu năm 2017 và tất nhiên, cả hai đều mang đến thành công cho nhà sản xuất đến từ Trung Quốc.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Huawei

Tag gr5 miniHuawei

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất