SIM sinh viên dành cho mọi người!

(Techz.vn) Dù ở độ tuổi nào, còn là sinh viên hay không, người tiêu dùng vẫn có thể sở hữu SIM sinh viên với các gói cước và dịch vụ ưa đãi lớn chỉ với 150.00 đ qua mạng.

Ưu điểm của SIM sinh viên từ các nhà mạng lớn là có gói cước với nhiều ưu đãi riêng bao gồm cước gọi, nhắn tin rẻ, giá gói cước 3G, 4G cũng rẻ hơn SIM thường, lại được tặng miễn phí 25.000 đồng vào tài khoản mỗi tháng.

Nhờ đó, giới buôn SIM qua mạng còn phát sinh thêm dịch vụ đăng ký chuyển đổi SIM thường sang SIM sinh viên mà chủ thuê bao không cần phải là sinh viên. Cụ thể, với mức phí khoảng 150.000 đồng, giới trung gian chỉ cần  số CMND cùng 5 số điện thoại thường liên lạc là đã có thể "hô biến" SIM thường thành SIM sinh viên có cước phí ưu đãi dành cho mọi đối tượng người dùng.

SIM sinh viên dành cho mọi người!

Quảng cáo chuyển đổi SIM sinh viên giá rẻ cho mọi người. Ảnh: Facebook

Theo anh Q. Thắng, một dân buôn SIM đang làm dịch vụ này, không quan trọng chủ thuê bao bao nhiêu tuổi, có phải là sinh viên không, vẫn có thể chuyển thuê bao thành SIM sinh viên. "SIM mình chuyển vẫn giữ nguyên số, vẫn chính chủ, dùng được trong 5 năm, vì làm gì có ai là sinh viên mãi, nhà mạng họ tính cả rồi", Thắng cho hay.

Cũng theo anh này, hết 5 năm nếu có nhu cầu, người dùng lại có thể đăng ký lại, để dùng tiếp 5 năm, không giới hạn số lần đăng ký.

So với SIM thường có mức cước nghe gọi, nhắn tin khoảng 1.500 đồng/phút gọi và 300 đồng cho một tin nhắn tùy theo mỗi nhà mạng, giá cước sử dụng SIM sinh viên rẻ chỉ bằng một nửa. Mức giá chuyển sang SIM sinh viên phổ biến ở mức 120.000-180.000, được dân cung cấp dịch vụ đảm bảo bằng cách "xong việc mới nhận tiền".

Là người gọi di động nhiều do tính chất công việc, chị Quỳnh Anh (Đống Đa, Hà Nội) đã chuyển SIM đang dùng thành gói cước cho sinh viên sau khi thấy quảng cáo làm SIM sinh viên giá rẻ trên mạng xã hội. "Trước đây mỗi tháng riêng nghe gọi mình đã hết tới 400.000 đồng. Chuyển SIM xong, 2 tháng gần đây mỗi tháng mình chỉ tốn khoảng 200.000 đồng. Một phần do giá cước rẻ nên mình cũng gọi nhiều lên. Riêng tiền cước tiết kiệm được một tháng đã 'huề' vốn tiền chuyển SIM", chị Quỳnh Anh chia sẻ.

Theo đại diện các nhà mạng, các đại lý vẫn có khả năng đăng ký gói cước cho sinh viên nên việc kiểm soát còn nhiều khó khăn. Nhà mạng liên tục yêu cầu đại lý làm đúng quy tắc để gói ưu đãi cho sinh viên phục vụ đúng đối tượng.

Tham khảo Zing

 

Viettel đã có gói cước 4G: Đăng kí làm sao?

(Techz.vn) Tin vui cho người dùng mạng Viettel, mới đây hãng đã cập nhật thông tin về các gói cước dịch vụ 4G hiện đại, hứa hẹn sẽ có giá phải chăng bên cạnh dung lượng truy cập lớn có tốc độ cao.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất