Siêu xe Ferrari FXX-K được rao bán với giá 4,7 triệu USD tại Dubai

(Techz.vn) Mới đây, một đại lý siêu xe ở Dubai đã rao bán cùng lúc hai chiếc FXX-K.

Cụ thể, hai chiếc Ferrarri FXX-K được rao bán thuộc sở hữu của công ty Knight International, một chiếc đã chạy 1,5 giờ có giá 4,2 triệu USD và chiếc còn lại được cho là mới 100% được rao bán với giá 4,7 triệu USD. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể cũng như hình ảnh của bộ đôi FXX-K này do Knight International muốn bảo mật thông tin cho đến khi bộ đôi này tìm được chủ nhân. Chỉ biết là cả hai đang được các kỹ sư của Ferrari chăm sóc tại Maranello, Italy.

Siêu xe Ferrari FXX-K được rao bán với giá 4,7 triệu USD tại Dubai

Được biết, FXX-K là siêu xe mà Ferrari chỉ sản xuất 40 chiếc, vì thế đây là mẫu xe rất hiếm trên thị trường. Tuy nhiên FXX-K vẫn chưa được cấp phép lưu thông trên phố. Nếu đại lý Dubai này thành công trong việc hợp pháp hóa để siêu xe đua này có thể lưu thông trên phố, thì có thể đây sẽ là siêu xe thương mại mạnh nhất của Ferrari.

Siêu xe Ferrari FXX-K được rao bán với giá 4,7 triệu USD tại Dubai

Ferrari FXX-K là mẫu xe phát triển dựa trên LaFerrari, được ra mắt năm 2016. FXX-K sở hữu khối động cơ V12 6.3 lít hút khí tự nhiên như LaFerrar nhưng sức mạnh tối đa của xe lên đến 848 mã lực và động cơ điện công suất 187 mã lực, nâng tổng công suất lên thành 1.036 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Ferrari FXX-K có thể đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

 

Ferrari 458 Spider hư hỏng vì tông trúng ổ gà, nhà nước đền chủ xe 240 triệu đồng

(Techz.vn) Sau khi siêu xe 20 tỷ Ferrari 458 Spider tông trúng ổ gà khiến nhiều chi tiết bị hư hỏng, hội đồng thành phố đã phải chi trả cho chủ nhân số tiền lên tới 240 triệu đồng để sửa chữa.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất