Sau Xperia XZ Premium, Galaxy S8 cũng có khả năng quay slo-mo "bá đạo" 1000fps

(Techz.vn) Samsung Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone đỉnh cao với rất nhiều công nghệ ấn tượng được trang bị, tất nhiên, khả năng chụp ảnh, quay video cũng được chú ý rất nhiều.

Tại MWC 2017, Sony đã trang bị trên chiếc Xperia XZ Premium khả năng quay video slow-motion với khung hình lên tới 960fps nhờ việc cung cấp DRAM dành riêng cho việc xử lý hình ảnh thu được từ cảm biến. Cho đến nay, một tính năng tương tự sẽ có trên siêu phẩm Samsung Galaxy S8 ra mắt vào ngày 29 tới đây.

Sau Xperia XZ Premium, Galaxy S8 cũng có khả năng quay slo-mo

Có rất nhiều hình ảnh rò rỉ và tin đồn về Galaxy S8, nhưng thông tin sau đây sẽ khiến nhiều người cảm thấy hài lòng vì đây thực sự là một tính năng cao cấp trong năm 2017. Theo đó, camera trên Galaxy S8 sẽ giữ nguyên độ phân giải 12MP nhưng lại được bổ sung DRAM để đem tới tốc độ quay siêu cao, bên cạnh đó, Samsung cũng sẽ không dùng cảm biến IMX 400 như trên Xperia XZ Premium. Tốc độ quay video của Galaxy S8 có thể lên tới 1000fps.

Ngoài ra, Galaxy S8 cũng sẽ có camera phía trước 8MP và cảm biến nhỏ hơn 3.7 MP đi kèm cảm biến RGB được sử dụng để nhận dạng mống mắt tốt hơn. Chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ được công bố sau đây 2 tuần tại New York. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi những bất ngờ mà Samsung mang tới cho thị trường công nghệ!

 

Rò rỉ hình ảnh trên tay Galaxy S8 đen bóng ấn tượng

(Techz.vn) Chỉ còn ít ngày nữa thôi, mẫu flagship được chờ đợi nhất năm 2017 sẽ được trình làng, đó chính là Galaxy S8. Tuy nhiên, gần như tất cả những gì về thiết kế đã bị rò rỉ trong mấy ngày qua.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất