Sau FPT Shop, chuỗi cửa hàng Viễn thông A cũng đang tìm mối đầu tư khủng

(Techz.vn) Nói một cách chính xác hơn, hệ thống bán lẻ này đang tìm kiếm đối tác góp vốn để cùng phát triển hơn nữa thương hiệu Viễn thông A.

Trong một sự kiện mới được tổ chức, đại diện hệ thống bán lẻ Viễn thông A đã chia sẻ về hướng đi của doanh nghiệp này trong tương lai. Theo đó, Viễn thông A sẽ tiến hành tìm kiếm các nhà đầu tư để mở rộng và phát triển hơn nữa hệ thống bán lẻ này.

Để có thể trở thành một nhà đầu tư và sở hữu cổ phần của Viễn thông A, các doanh nghiệp và cá nhân này phải đáp ứng một số tiêu chí được đưa ra. Bên cạnh đó, một trong những điều kiện tiên quyết là phải giữ nguyên tên gọi của hệ thống bán lẻ này.

Sau FPT Shop, chuỗi cửa hàng Viễn thông A cũng đang tìm mối đầu tư khủng

Ở một diễn biến khác, một hệ thống bán lẻ lớn là FPT Shop nhiều khả năng cũng sẽ hoàn tất thương vụ mua bán cổ phần trong năm nay. Thông tin này được đưa ra trong những ngày cuối cùng của năm 2016. Cũng giống như Viễn thông A, FPT Retail – đơn vị sở hữu hệ thống bán lẻ FPT Shop cũng vẫn muốn giữ được quyền kiểm soát, đồng thời giữ nguyên tên gọi của thương hiệu này.

Như vậy, có thể thấy “cổ phần hoá” sẽ là xu hướng mà các hệ thống bán lẻ nội hướng đến trong năm nay. Đây là một điều khá bình thường để có thể huy động được thêm vốn nhằm phát triển hơn nữa các cửa hàng. Đặc biệt là khi, Thế giới di động đang dần dần có dấu hiệu bứt lên và bỏ xa các đối thủ còn lại. 

 

FPT bán FPT Shop: Sẽ bán xong ngay đầu năm 2017

(Techz.vn) Trước đó, đã có những thông tin về việc thương vụ này sẽ được hoàn tất trong năm nay. Tuy nhiên, mọi việc có vẻ sẽ phải kéo dài thêm vài tháng nữa.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất