Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 mini

(Techz.vn) Theo trang Androidheadlines ngày hôm nay cho biết, Sau hai sản phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 ra mắt ít ngày trước, tới đây Samsung sẽ ra mắt thêm một phiên bản mini của dòng sản phẩm này với màn hình nhỏ hơn.

Cụ thể, trang Androidheadlines dẫn lời từ một nguồn tin nội bộ của Samsung, hiện nay có vẻ nhóm nghiên cứu và phát triển của Samsung đang nghiên cứu và làm việc với một chiếc điện thoại mới, Galaxy S8 Mini. Sản phẩm này dự kiến sẽ ra mắt sau những người anh của nó là S8 và S8+ vài tuần, như vậy, ta có thể hiểu rằng S8 Mini sẽ chính thức ra mắt vào khoảng tháng 5/2017.

 Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 mini

Dù chưa chắc chắn tên của model mới là Galaxy S8 Mini nhưng cũng theo nguồn tin này cho hay thiết bị này sẽ nhỏ hơn so với Galaxy S8/S8 Plus. Do đó, cái tên “Mini” được xem là khá hợp lý khi mà công ty cũng từng áp dụng trên các model trước đây. Và nếu thông tin này là chính xác, Galaxy S8 Mini không phải thiết bị thuộc phân khúc tầm trung. Bởi vì, siêu phẩm này vẫn được trang bị phần cứng rất “khủng” với bộ vi xử Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB và camera 12MP.

 Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 mini

Thêm một chi tiết nữa, nguồn tin cho rằng Galaxy S8 Mini sẽ có  hình hiển thị kích thước 5,3 inch và viên pin dung lượng nhỏ hơn. Máy sẽ giữ nguyên thiết kế như Galaxy S8/S8 Plus với màn hình vô cực, khung kim loại và mặt kính cường lực ở cả trước và sau.

 Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 mini

Mức giá dự kiến của S8 Mini là 399$. Nhưng do vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Samsung nên hiện nay,chỉ với lượng thông tin kể trên, chúng ta vẫn chưa chắc chắn được gì cả.

 

Cách đem ảnh nền, nhạc chuông, icon của Galaxy S8 về điện thoại của bạn

(Techz.vn) Những thông tin về Galaxy S8 mấy ngày nay đã làm “điên đảo” cộng đồng công nghệ với giao điện long lanh cùng màn hình vô cực tuyệt vời. Vì vậy, để bắt kịp xu thế cũng như giúp người dùng có thể “trang hoàng” cho chiếc điện thoại của mình bằng giao diện cực bắt mắt này, hôm nay Techz.vn xin giới thiệu vớ các bạn cách mang giao diện này về điện thoại của mình

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Samsung Galaxy S8

Tag s8minis8galaxySamsung

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất