Samsung “học hỏi” Apple, làm tai nghe không dây giống AirPods

(Techz.vn) Một phiên bản khác của tai nghe AirPods sẽ được Samsung phát triển.

Nguồn tin SamMobile mới vừa xác nhận, Samsung đang triển khai dự án phát triển tai nghe không dây cho mẫu flagship Galaxy S8. Nếu như nó giống với tai nghe không dây Gear Icon X được hãng tung ra cách đây không lâu thì không có gì đáng để bàn. Tuy nhiên, Samsung đang dự tính mang thiết kế của tai nghe AirPods lên tai nghe không dây thế hệ mới của hãng.

Samsung “học hỏi” Apple, làm tai nghe không dây giống AirPods

Mới đây, Samsung cũng đã mua lại công ty âm thanh Harman nhằm mang đến cho Gear IconX một dáng vẻ hoàn toàn mới. Và đây có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất để triết lý thiết kế của tai nghe AirPods xuất hiện trên tai nghe không dây của Galaxy S8. 

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Gear IconX vẫn mang đến chất âm ấn tượng cùng trải nghiệm tốt. Tuy nhiên loại tai nghe này vẫn chưa đủ “lực” để có thể vượt qua đối thủ AirPods của Apple về mặt doanh số. 

Được biết, bên cạnh việc trang bị cổng kết nối USB-C - Galaxy S8 còn sẽ loại bỏ cả jack cắm tai nghe 3.5mm tương tự như iPhone 7, mẫu sản phẩm này dự kiến ra mắt vào đầu năm nay. Trong khi đó, tai nghe không dây thế hệ mới của Samsung nhiều khả năng cũng sẽ trình làng vào thời điểm ra mắt Galaxy S8 hoặc có thể trễ hơn, và được bán riêng như một phụ kiện di động thông thường.

 

Samsung Galaxy S7 vỡ ống kính không rõ nguyên nhân, âm mưu ngày đầu năm?

(Techz.vn) Ống kính Samsung Galaxy S7 bị vỡ mà không gặp phải bất kỳ tác động nào. Đây liệu có phải là một vấn đề nghiêm trọng mà Samsung cần giải quyết hay chỉ là những âm mưu không tốt đẹp nhắm vào thương hiệu này trong giai đoạn đầu năm.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề AppleSamsung

Tag Gear IconXAirPodsSamsungApple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất