Samsung Galaxy S8 có cảm biến vân tay trong màn hình, giá 8.5 triệu đồng bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

(Techz.vn) Một phiên bản Samsung Galaxy S8 tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình vừa bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam và thậm chí còn được rao bán với giá 8,5 triệu đồng

Sẽ ra sao nếu cảm biến vân tay Galaxy S8 nằm trong màn hình?

Đây là câu hỏi có lẽ rất nhiều người từng thắc mắc. Những công nghệ cảm biến vân tay kiểu như thế này đã từng xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chưa trở thành hiện thực.

Trên mạng xã hội Facebook, một người dùng Việt Nam vừa đăng tải đoạn video về chiếc Galaxy S8 cảm biến vân tay trong màn hình. Đoạn video cho thấy một phiên bản Samsung Galaxy S8 khác với chiếc Galaxy S8 mà chúng ta từng biết khi chỉ cần ấn tay vào vị trí phím Home ảo (cũng là nơi tích hợp cảm biến vân tay) là máy sẽ mở khóa.

Video Samsung Galaxy S8 có cảm biến vân tay trong màn hình tại Việt Nam:

 Samsung Galaxy S8 có cảm biến vân tay trong màn hình tại Việt Nam

Bản thử nghiệm này sau đó đã được rao bán với giá 8.5 triệu. Tất nhiên, nó đã nhanh chóng được người ta mua chỉ trong một nốt nhạc.

Liệu có phải là một trò đùa?

Nhìn thì có vẻ hay ho nhưng đoạn video trên lại bị cho là hàng giả. Có thể, cảm biến vân tay Galaxy S8 thực sự được tích hợp dưới màn hình. Cũng có thể, đây chỉ là một trò lừa không hơn không kém, bởi Galaxy S8 có sẵn một tính năng cho phép bật sáng màn hình chỉ bằng cách chạm mạnh vào phím Home cảm ứng lực của máy.

Samsung Galaxy S8 có cảm biến vân tay trong màn hình, giá 8.5 triệu đồng  bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Hiện tại, điều người dùng công nghệ quan tâm nhất là liệu Galaxy Note 8 có tích hợp được cảm biến vân tay ở trong màn hình hay không? Câu hỏi đó sẽ được Samsung trả lời vào ngày 26/8 tới đây. Và chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi....

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất