Samsung Galaxy J5 (2017) lộ diện ảnh thực tế – Nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm

(Techz.vn) Mới đây, bức ảnh thực tế được cho là mặt sau của Galaxy J5 (2017) đã được Slashleaks đăng tải với tên mã SM-J530.

Có thể thấy rằng Samsung Galaxy J5 2017 có nhiều thay đổi trong thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm, hơi khác biệt so với những sản phẩm cùng nhà Samsung. Với thiết kế khá đơn giản là mặt lưng làm bằng kim loại, dải ăng-ten tách sóng (khá mờ) ở trên và dưới, có lẽ Samsung đang muốn thay đổi, cải thiện chất liệu thiết kế từ dòng cao cấp đến thấp cấp. Các chi tiết như cụm camera phía sau cũng được làm mới.

Samsung Galaxy J5 (2017) lộ diện ảnh thực tế – Nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm

Về cấu hình, PhoneArena cho biết Galaxy J5 (2017) sẽ có chip xử lý Snapdragon 410/Exynos 7870, RAM 2GB, màn hình 4,8 inch HD, camera trước 12MP. Mặt trước của máy không gắn màn hình, nhưng có thể thấy cụm camera trước khá lớn. Chưa rõ thông số camera sau của J5 (2017), nhưng màn hình trên thế hệ mới nhỏ hơn so với 5.2 inch trên Galaxy J5 (2016).

Samsung Galaxy J5 (2017) lộ diện ảnh thực tế – Nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm

Mặc dù Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt của Samsung là những sản phẩm ấn tượng của thị trường nhưng không phải ai cũng quan tâm đến smartphone cao cấp như vậy. Trong khi đó, dòng J series luôn là lựa chọn giá rẻ cho người dùng ở nhiều thị trường. Việc nâng cấp thiết kế và phần cứng của Galaxy J5 2017 sẽ hứa hẹn mang lại một trải nghiệm tốt hơn trên sản phẩm này. Hy vọng rằng, Samsung sẽ sớm phát hành chính thức smartphone này trong thời gian tới.

Theo: PhoneArena

 

Concept mới của Samsung Galaxy Note 8: Vẻ đẹp hoàn mỹ

(Techz.vn) Mới đây trang công nghệ Techconfiguration đã tiến hành phác thảo chân dung của Galaxy Note 8 dựa trên những thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này, kết hợp với những dự đoán của họ về cách Samsung thiết kế sản phẩm mới.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất