Nữ CEO và bí quyết "thoát kiếp FA" dành cho đàn ông 30 tuổi

(Techz.vn) Với sự ra đời của startup Việt After Work, những bạn trẻ trong độ tuổi từ 25-45 bên cạnh có một sân chơi để giải tỏa tâm lý sau giờ làm việc còn có cơ hội tìm được một nửa của mình.

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng vì vậy mà bị cuốn vào vòng xoáy công việc. Hiện tượng người trẻ trong độ tuổi lao động đang tự giam mình tại bốn bức tường văn phòng ít nhất là 8 giờ đồng hồ đã quá phổ biến. Chính điều đó vô hình chung khiến họ đôi khi (hoặc có thể thường xuyên) cảm thấy mệt mỏi, bí bức và áp lực.

Cũng vì thời gian phần lớn dành cho công việc, họ không còn hứng thú hay dù muốn nhưng thiếu cơ hội cải thiện, nâng cao đời sống tình cảm của mình. Chuyện hẹn hò, yêu đương dường như trở nên xa vời hơn bao giờ hết.

Nữ CEO và bí quyết

Nhiều người vì công việc bộn bề mà không có dư thời gian để hẹn hò yêu đương (Ảnh minh họa: Internet)

Nắm bắt được tâm lý này, startup After Work đã ra đời. Sản phẩm của After Work gồm chuỗi các sự kiện giải tỏa tâm lý sau giờ làm việc. After Work hướng đến nhóm đối tượng nam/nữ độc thân hoặc sau ly hôn, còn trẻ, dân văn phòng.

Ví dụ hai sản phẩm "Tìm Thấy Nhau" và "Kỹ Năng Dự Tiệc" thuộc dự án After Work nhằm mục đích nhằm kết nối các đối tượng độc thân như một cách "gieo duyên". Kết quả, sau chương trình "Tìm Thấy Nhau", tỷ lệ ghép đôi thành công lên tới 25 % (cứ 20 cặp tham gia thì có 2 cặp ghép đôi với nhau, 3 cặp khác muốn liên lạc với người đối diện thông qua BTC). Còn với lớp học "Kỹ Năng Dự Tiệc", những người tham dự có thể tự tích lũy thêm cho bản thân các kỹ năng giao tiếp, đọc vị người đối diện, tâm lý học trong giao tiếp, phi ngôn từ đẹp,...

Những khoảnh khắc của sự kiện "Tìm Thấy Nhau" diễn ra trong tháng 3/2017 thuộc dự án After Work (Nguồn: Youtube)

Khi phát triển dự án After Work, khó khăn lớn nhất chính là tên tuổi startup còn mới bên cạnh tâm lý ngại tham gia chương trình của nhóm đối tượng, đặc biệt nghiêng về phái mạnh.

Song, với sứ mệnh giúp mọi người kết nối, học kỹ năng, giúp các cặp đôi gặp những người cùng lý tưởng, After Work sẽ dần lan tỏa đến mọi người, để mang lại niềm vui và nhiều điều tốt đẹp, - CEO Hồ Lê Thảo Trinh cho hay.

Người sáng lập startup After Work: Tiến Sĩ Tâm Lý Dr. Pepper (Phan Thị Huyền Trân) - chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý từng học và công tác tại Mỹ. CEO hiện tại của dự án: Hồ Lê Thảo Trinh - một cô gái còn khá trẻ trung, tự tin, đam mê và đầy nhiệt huyết.

 

Việt Nam Startup Forum 2016: Ngày hội của giới khởi nghiệp Việt Nam

(Techz.vn) Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong khoảng thời gian từ ngày 16-19/11 với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức đồng loạt tại 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. rn

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất