Nokia sẽ bán các mẫu smartphone Android mới vào quý 2 năm nay

(Techz.vn) Nhiều khả năng, các thiết bị mới của Nokia bao gồm Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 và Nokia 3310 (2017) sẽ chính thức lên kệ vào quý 2 năm nay.

Theo nguồn tin, Tomislav Himbele – Giám đốc Tiếp thị HMD Global tại thị trường Đông Âu đã tiết lộ rằng, các dòng điện thoại Nokia đã từng công bố tại sự kiện MWC 2017 có thể chính thức bán ra ở khu vực Châu Âu vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay. Theo đó, những mẫu điện thoại mới này sẽ bao gồm Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 và Nokia 3310 (2017).

Nokia sẽ bán các mẫu smartphone Android mới vào quý 2 năm nay

Ngoài khu vực Châu Âu, các mẫu điện thoại mới của Nokia cũng có thể sớm lên kệ tại những thị trường khác cùng thời điểm khu vực Châu Âu hoặc ngay sau đó chỉ trong một thời gian ngắn. Himbele cũng nhận định thêm rằng, HMD Global đang có mục tiêu đầy tham vọng, mong muốn sớm trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới. Đặc biệt, HMD Global quyết tâm sẽ đánh bại các đối thủ như Apple, Samsung và Huawei trong vòng 3 năm tới.

Nokia sẽ bán các mẫu smartphone Android mới vào quý 2 năm nay

Riêng về thương hiệu Nokia, sau khi quay trở lại sân chơi di động, nhiều tín đồ công nghệ đã rất phấn khởi khi hãng đã ra mắt vài mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android từ phân khúc tầm trung cho đến cận cao cấp. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, Apple, Samsung và Huawei đang phát triển quá mạnh mẽ. Chính vì vậy, Nokia cần phải có những chiến lược cụ thể về giá cả, tích hợp nhiều tính năng độc quyền mang tính đột phá mới có thể sánh ngang, thậm chí đánh bại được các thương hiệu lớn như Apple, Samsung và Huawei.

Tham khảo GizmoChina

 

Ngắm mẫu concept Nokia C9 với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ

(Techz.vn) Mẫu concept Nokia C9 trang bị camera sau 23MP với ống kính Carl Zeiss, vi xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB và màn hình 5.5 inch.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất