Nokia chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới, hướng đến thị trường toàn cầu

(Techz.vn) Nokia vừa mới khẳng định Nokia 6 sẽ chỉ được bán ra tại Trung Quốc, đối với thị trường quốc tế một mẫu smartphone khác chuẩn bị được trình làng.

Nokia 6 vừa được giới thiệu cách đây không lâu sẽ chỉ được bán ra tại Trung Quốc, đây là một thông tin không mấy vui vẻ đối với người dùng toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây, trên Facebook chính thức của Nokia Mobile đã hé lộ một sản phẩm mới, ra mắt vào thời điểm cuối tháng 2 tới đây.

Nokia chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới, hướng đến thị trường toàn cầu

Nokia tiết lộ về sản phẩm mới

Cụ thể, vào ngày 26/2, Nokia cho biết hãng sẽ trình làng một sản phẩm mới, đồng thời, trong bình luận hãng cũng khẳng định sẽ chỉ bán ra Nokia 6 tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm mới sẽ được nhắm đến thị trường toàn cầu.

Nhiều người dùng hy vọng Nokia trở lại sẽ khiến thị trường smartphone trở nên tươi mới hơn và trên thực tế, Nokia 6 phần nào tạo được một ấn tượng tốt đối với người dùng. Sản phẩm mới của Nokia sở hữu thiết kế đẹp mắt, nền tảng vi xử lý tầm trung với camera số chấm tương đối cao và màn hình Full HD. Bên cạnh đó, những thông tin mới đây khẳng định Nokia 6 sở hữu độ bền ấn tượng do được đúc trực tiếp từ một tấm nhôm series 6000.

Rõ ràng, Nokia đã có được một lượng người dùng đông đảo trong quá khứ và hãng sẽ tích cực tìm lại hình bóng xưa cũ với các dòng sản phẩm mới trong năm 2017, Nokia 6 mới chỉ là khởi đầu mà thôi!

 

Có lẽ bạn chưa biết, Nokia 6 là một chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá"

(Techz.vn) Thật tuyệt vời khi ông hoàng di động Nokia dưới thời của HMD Global vẫn giữ được những điểm mạnh xuất chúng về chất lượng hoàn thiện sản phẩm. rn

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất