Nokia 8 bất ngờ lộ diện thiết kế và cấu hình

(Techz.vn) Mới đây, những hình ảnh rò rỉ về Nokia 8 bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội WeChat. Theo như hình ảnh rò rỉ, Nokia 8 không có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước đó.

Nokia 8 ra mắt trong thời gian tới sẽ là smartphone cao cấp nhất của HMD Global. Mới đây, trên mạng xã hội WeChat đã bất ngờ xuất hiện các hình ảnh rò rỉ được cho là của Nokia 8.

Nokia 8 bất ngờ lộ diện thiết kế và cấu hình

Cấu hình của Nokia 8.

Theo đó, Nokia 8 sẽ có thiết kế rất tương đồng với các thế hệ gần đây, vị trí các phím điều hướng cũng không có sự thay đổi. Đáng tiếc rằng, chúng ta vẫn chưa thể biết mặt sau của máy có thiết kế như thế nào. 

Trước đó, Nokia 8 cũng đã rò rỉ với camera kép được sản xuất bởi hãng Zeiss danh tiếng nhưng giới công nghệ đã thừa nhận rằng đó chỉ là phiên bản thử nghiệm và không có thông tin xác thực về phiên bản đó. 

Nokia 8 bất ngờ lộ diện thiết kế và cấu hình

Máy sẽ chạy sẵn Android 7.1.1 Nougat.

Nokia 8 sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 835, bộ nhớ RAM 4GB, màn hình có mật độ điểm ảnh lên tới 559 ppi. Nokia 8 sẽ sử dụng một màn hình rộng 5.3 inch. 

Nokia 8 bất ngờ lộ diện thiết kế và cấu hình

Máy sẽ được ra mắt vào 16/8 tới đây.

Dự kiến Nokia 8 sẽ được ra mắt vào ngày 16/8 tới đây và sẽ được trang bị sẵn Android 7.1.1 Nougat. Tiếc rằng, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

 

Nokia 8 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 8

(Techz.vn) Nokia đã chính thức gửi thư mời đến giới báo chí về sự kiện ra mắt Nokia 8 vào ngày 16 tháng 8.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Nokia 8

Tag nokia 8Nokia

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất