Nhìn to khoẻ thế nhưng Galaxy S8 Plus lại "yếu sinh lý" hơn iPhone 7 Plus

(Techz.vn) iPhone 7 Plus vẫn là chiếc điện thoại sở hữu thời lượng pin dẻo dai nhất, vượt mặt cả Galaxy S8 Plus có dung lượng pin lên đến 3500mAh.

Galaxy S8 Plus sở hữu màn hình lớn hơn, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có suy nghĩ rằng thời lượng pin của máy sẽ cao hơn, đồng thời thời lượng sử dụng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nó còn tuỳ thuộc rất nhiều vào hệ điều hành và các ứng dụng bên trong máy.

Nhìn to khoẻ thế nhưng Galaxy S8 Plus lại

Điển hình là chiếc Galaxy S8 Plus mới vừa ra mắt sở hữu dung lượng pin lên đến 3500mAh, kết hợp cùng với VXL Exynos 8895 thế hệ mới nhất. Thế nhưng, thời lượng pin vẫn kém hơn so với chiếc iPhone 7 Plus có dung lượng pin 2900mAh. Ngoài ra, trang công nghệ PhoneArena còn tiến hành so sánh với một số mẫu di động khác, kết quả như sau:

Galaxy S8 Plus: 8h sử dụng

Galaxy S7 edge: 7h18p sử dụng

iPhone 7 Plus: 9h15p sử dụng 

iPhone 7: 7h46p sử dụng

Google Pixel XL: 7h19’ sử dụng

OnePlus 3T: 5h41’ sử dụng

Huawei PT: 7h42’ sử dụng

Tuy có thời lượng dùng kém hơn, nhưng Galaxy S8 Plus chỉ mất 1h40’ để sạc từ 0% đến 100%. Có thể nói đây là thiết bị có thời lượng sạc pin nhanh nhất từ trước đến nay, PhoneArena nhận định.

 

Galaxy S8 Plus đọ hiệu năng với iPhone 7 Plus: “Chưa biết mèo nào cắn mĩu nào"

(Techz.vn) Liệu rằng sức mạnh trong VXL mới của Samsung có đánh bại được Apple A10 Fusion của iPhone 7 Plus.rn

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất