Người Việt đã có thể mua Samsung Galaxy S8 “Made in Đài Loan”, giá 2,9 triệu đồng

(Techz.vn) Mặc dù Samsung Galaxy S8 chính hãng chưa chính thức lên kệ nhưng trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái Galaxy S8 với giá chỉ dưới 3 triệu đồng.

Samsung Galaxy S8 đang là mẫu smartphone “hot” nhất trên thị trường tại thời điểm này. Vì thế sẽ không quá khó hiểu khi trên thị trường xuất hiện các sản phẩm “nhái” mẫu điện thoại này. Hiện tại, trên nhiều trang mạng đã bắt đầu rao bán mẫu Samsung Galaxy S8 Edge “Made in Đài Loan”.

Người Việt đã có thể mua Samsung Galaxy S8 “Made in Đài Loan”, giá 2,9 triệu đồng

Hình ảnh Samsung Galaxy S8 "nhái".

Samsung Galaxy S8 Edge “Made in Đài Loan” có thiết kế khá giống với Samsung Galaxy S8 chính hãng, nhưng viền cạnh dày hơn và màn hình cũng cong nhẹ hơn. Đặc biệt, mặt sau của máy cũng có camera và cảm biến vân tay như trên Samsung Galaxy S8 “xịn”.

Người Việt đã có thể mua Samsung Galaxy S8 “Made in Đài Loan”, giá 2,9 triệu đồng

Thiết bị này được rao bán với giá 2,9 triệu đồng.

Thiết bị “nhái” này có model là SM-G950, sử dụng chip MediaTek MT6580, bộ nhớ RAM 4 GB. Màn hình máy có độ phân giải 1440 x 2560 px, camera 12.6 MP và hệ điều hành phiên bản Android 6.0.1

Samsung Galaxy S8 “Made in Đài Loan” có giá bán gốc là 5 triệu đồng, nhưng hiện đang được giảm giá xuống còn 2.900.0000 đồng. Mức giá này chỉ gần bằng 1/7 so với Samsung Galaxy S8 chính hãng.

 

Mãn nhãn với mẫu thiết kế Nokia 8 không hề kém cạnh Galaxy S8

(Techz.vn) Một trong những sự kiện đang HOT nhất những ngày qua đó là bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus với thiết kế đẹp không tưởng của Samsung vừa chính thức trình làng. Tuy nhiên mới đây trên kênh YouTube Techconfigurations tiếp tục cho ra mắt một concept về mẫu Nokia 8 đẹp không hề “thua kém” iPhone 8 của Apple và Galaxy S8 của Samsung.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất