Người dùng Việt Nam bất ngờ được tặng “thẻ thông minh” khi mua Galaxy S8

(Techz.vn) Đây là một phần quà mới vừa được bổ sung vào danh sách quà tặng ngày mở bán Galaxy S8 với tổng trị giá lên tới 4 triệu đồng.

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ FPT Shop, đơn vị này vừa tiến hành bổ sung thêm một quà tặng mới cho các khách hàng đặt mua Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Cụ thể hơn, đó sẽ là một chiếc thẻ thông minh với tên gọi F Plus. Thiết bị này kết nối với chiếc điện thoại di động của bạn qua bluetooth.

Người dùng Việt Nam bất ngờ được tặng “thẻ thông minh” khi mua Galaxy S8

Thực chất F Plus là một chiếc thẻ tìm đồ thất lạc. Bằng việc ấn vào nút nhỏ trên thẻ, chiếc điện thoại khi nhận được thông tin sẽ phát ra tiếng kêu, từ đó giúp người sử dụng phát hiện ra vị trí của máy. Ngược lại, người dùng cũng có thể gắn chiếc thẻ này vào cặp sách, xe máy hoặc bất kỳ đồ vật nào đó. Và bạn cũng có thể tìm thấy những đồ vật này thông qua thao tác trên điện thoại để chiếc thẻ phát ra tiếng động.

F Plus là một sản phẩm “cây nhà lá vườn” do chính Ban công nghệ tập đoàn FPT phát triển. Thiết bị này cũng được trang bị một nút đặc biệt để người dùng thông báo tới cửa hàng mỗi khi thiết bị gặp phải sự cố.

Người dùng Việt Nam bất ngờ được tặng “thẻ thông minh” khi mua Galaxy S8

Như vậy là cùng với bộ quà tặng trị giá 4 triệu đồng bao gồm dàn loa Samsung 2.1CH 150W và ốp lưng Alcantara màu Blue chính hãng Samsung, chủ nhân của những chiếc Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có thêm một món quà thú vị nữa khi đặt mua trước bộ đôi siêu phẩm đến từ Samsung này. Theo như dự kiến, ngày mở bán chính hãng của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại Việt Nam sẽ là vào ngày 5/5 tới.

 

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus giá 60 triệu, bạn có mua không?

(Techz.vn) Nếu vẫn còn cảm thấy 5 màu sắc của chiếc Galaxy S8/ S8 Plus chưa thực sự độc, chưa đủ độ sang thì hãy sở hữu phiên bản siêu sang với phần khung máy được chế tác từ những vật liệu quý như vàng, bạch kim đến từ Truly Exquisite - một công ty chuyên chế tác vàng bạc đá quý của Anh.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất