Người dùng có thể sử dụng Google Drive và Gmail để gửi file lên tới 10GB

Ads Bán iPhone trả góp thủ tục "siêu nhanh", chỉ cần bằng lái & CMND

Bất kỳ ai bây giờ muốn gửi file có dung lượng cực lớn giờ đây có thêm lựa chọn mới. Google thông báo hôm nay rằng đã đồng bộ Google Drive với Gmail

Ads iPhone 6 “gây bão” thị trường, người dùng chen lấn nhau mua, giá từ 4 triệu 

Bất kỳ ai bây giờ muốn gửi file có dung lượng cực lớn giờ đây có thêm lựa chọn mới. Google thông báo hôm nay rằng đã đồng bộ Google Drive với Gmail, cho phép người sử dụng dung cả hai dịch vụ để thêm trực tiếp file từ Drive vào tin nhắn của họ.

Người dùng có thể sử dụng Google Drive và Gmail để gửi file lên tới 10GBGoogle đồng bộ Gmail và Drive

Đáng chú ý là kích thước file có thể lên tới 10GB, hay là lớn hơn 400 lần so với cách đính kèm file truyền thống. Nhóm phát triển đã xây dụng một số công nghệ “hỗ trợ thông minh” vào trong chức năng gửi tin nhắn để chắc chắn là file bạn chia sẻ sẽ có những quyền cần thiết. Quản lý sản xuất Phil Sharp giải thích trong blog:

“Như một người hỗ trợ thông minh, Gmail cũng sẽ kiểm tra hai lần để tất cả người nhận có thể truy cập được bất kỳ file nào bạn gửi. Công việc này giống như phát hiện tập tin đính kèm bị Gmail bỏ sót: bất kỳ lúc nào bạn gửi một file từ Drive không được chia sẻ với bất kỳ ai, bạn sẽ được nhắc nhở với lựa chọn để thay đổi trạng thái chia sẻ file khi bạn rời khỏi email. Nó sẽ tự chèn link trực tiếp từ Drive vào email.”

Người dùng có thể sử dụng Google Drive và Gmail để gửi file lên tới 10GBTùy chọn Google Drive trong Gmail

Người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng này trong vài ngày tới khi nâng cấp lên cửa sổ soản thảo mới trong Gmail.

Mời các bạn xem thêm chuyên trang về Google

Mới nhất