Người dùng có thể cài đặt chỉ bằng giọng nói với phiên bản mới nhất của Window 10

(Techz.vn) Hãy tưởng tượng rằng bạn đang xem bộ phim về Iron Man và anh ta đang yêu cầu cỗ máy Jarvis thực hiện bất kể điều gì ảnh muốn…quá tuyệt vời phải không nào. Và với phiên bản Windows 10 Creators Update, bạn sẽ có một khoảng thời gian để tưởng tượng rằng mình đang là Iron Man khi bạn có thể cài đặt lại hệ điều hành chỉ bằng hoàn toàn bằng giọng nói

Theo thời gian công nghệ sẽ phát triển và các phiên bản Windows cũng sẽ như vậy. Theo đó, tính năng cài đặt bằng giọng nói sẽ xuất hiện trên phiên bản Windows 10 Creators Update. Ngay ở phần đầu cài đặt, với sự xuất hiện của Cortana, trợ lý ảo này sẽ giúp người dùng kết nối với Wi-Fi và đăng nhập vào tài khoản Microsoft. Khi đó, người dùng có thể dễ dàng thiết lập lại máy mà không cần dùng đến các hướng dẫn cũng như trợ giúp kỹ thuật online của Microsoft.

Người dùng có thể cài đặt chỉ bằng giọng nói với phiên bản mới nhất của Window 10

Với tính năng này, nhiều người dùng cho biết, họ rất hài lòng với tính năng mới trên bản cập nhật của Windows 10. Trợ lý Cortana sẽ đưa ra các gợi ý cũng như thực hiện thiết lập. Và điều đặc biệt là, chúng ta được phép "ỷ lại" vào người trợ lý ảo này, tất cả những gì chúng ta cần là nói, nói, nói và nói. Ngoài ra, người dùng có thể quay lại sử dụng cách điều khiển thông thường với bàn phím và chuột tại bất cứ thời điểm nào. Và tất nhiên, người dùng có thể tắt trợ lý ảo bất cứ khi nào họ muốn.

Hiện tại, người dùng đã có thể chính thức cập nhật lên phiên bản Windows 10 Creators Update. Với bản cập nhật này, Microsoft mang đến nhiều tính năng mới cũng như khắc phục được những lỗi cố hữu trước đây. 

 

Hết Window XP, iPhone 7 lại “chinh phục” Window Vista

(Techz.vn) Sau thành công khi cài đặt Window XP, iPhone 7 lại một lần nữa trải nghiệm Window Vista thông qua trình giả lập.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Windows 10

Tag window10WindowcortanaupdateMicrosoft

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất