Người dùng "bóc phốt" Yamaha NVX 155 bị cong giảm xóc sau

(Techz.vn) Mặc dù mới ra mắt và bán ra thị trường được khoảng 2 tháng những mẫu xe tay ga dành cho nam Yamaha NVX 155 đã bị một số người dùng “bóc phốt”. Cụ thể, một số trường hợp phản ánh rằng Yamaha NVX 155 của họ bị cong giảm xóc sau khi tải trọng nặng.

Mới đây, trên một diễn đàn về xe đã có thông tin người dùng “tố” chiếc Yamaha NVX 155 của họ bị cong giảm xóc sau khi tải trọng nặng khoảng 130 kg. Điều đáng nói là đây không phải là trường hợp đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe này. Trước đó, hồi giữa tháng 2, một người dùng có tên Huy Trần cũng từng phản ánh về điều này khi NVX 155 tải trọng khoảng 140 kg.

Người dùng

Một người dùng "tố" Yamaha NVX 155 bị cong giảm xóc sau khi tải trọng nặng.

Khi thông tin này được đưa lên mạng, đã có không ít trường hợp người dùng khác đang sở hữu Yamaha NVX 155 cũng gặp lỗi tương tự. Theo đó, đa số người dùng cho biết, khi đi một mình thì không sao nhưng nếu chở thêm một người thì giảm xóc sau của NVX 155 có dấu hiệu bị cong.

Người dùng

Mặc dù mới chỉ chở 2 người mà giảm xóc sau đã bị cong thế này.

Thậm chí có người còn cho rằng, chiếc Yamaha NVX 155 của họ bị cong giảm xóc sau từ lúc mới mua về. Và khi chở nặng thì hiện tượng cong càng trở nên rõ rệt hơn. Mặc dù cho tới nay chưa có trường hợp tai nạn nào xảy ra liên quan tới lỗi này. Nhưng lỗi trên đã khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang.

Người dùng

Đoạn thông tin của người dùng được chia sẻ trên mạng.

Theo đánh giá của người dùng thì Yamaha NVX 155 của họ bị xước và phát ra âm thanh từ giảm xóc sau do viền lò xo cọ sát với trục giảm xóc. Điều này có thể nhận ra vết xước trên trục giảm xóc.

Người dùng

Một chiếc Yamaha NVX 155 bị cong giảm xóc sau khi mới chỉ chạy được 500 km.

Tại khu vực phía Nam, một số đại lý đã tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi này cho người dùng. Tuy nhiên, ở khu vực phía Bắc, người dùng vẫn chưa nhận được thông tin phản hồi của đại diện Yamaha về vấn đề này.

Người dùng

Vết xước trên trục giảm xóc do ma sát với viền lò xo.

 Ảnh: Autopro.com.vn 

 

Yamaha ra mắt mẫu xe côn tay cỡ nhỏ mới, giá 74 triệu đồng

(Techz.vn) Hãng xe đến từ Nhật vừa ra mắt mẫu côn tay cỡ nhỏ mới với tên gọi Yamaha YS 125. Mẫu xe này ra đời nhằm thay thế cho người “đàn anh” nakes-bike YBR125.

 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất