Người đầu tiên ở HN trúng Vietlott 31 tỷ đồng đeo mặt nạ đến nhận tiền

(Techz.vn) Trước đó hồi đầu tháng 2, cả 3 người trúng Vietlott trong những kỳ gần nhau đã được trao giải tại thành phố Hồ Chí Minh với số tiền tổng cộng gần 127 tỷ đồng.

 

Vào chiều hôm qua (15/2/2017), Vietlott đã tiến hành trao giải cho vị khách hàng trúng giải Jackpot đầu tiên của công ty sổ xố điện toán này tại Hà Nội. Đây là vị khách hàng may mắn trúng thưởng trong kỳ quay số 88 của loại hình sổ xố Mega 6/45 do Vietlott phát hành. Tờ vé số của vị khách hàng đặc biệt này sở hữu các bộ số 02 – 06 – 10 – 13 – 20 – 28.

Người đầu tiên ở HN trúng Vietlott 31 tỷ đồng đeo mặt nạ đến nhận tiền

Theo như công bố của Vietlott, vị khách hàng trúng giải đặc biệt này là ông Đ.T.P ở Hà Nội. Tuy khai báo địa chỉ Hà Nội, ông Đ.T.P đã mang tờ vé số của mình đến Vietlott chi nhánh Hải Phòng yêu cầu làm thủ tục trả thưởng. Chi nhánh Hải Phòng của Vietlott là nơi tập trung quản lý 3 thị trường lớn bao gồm Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đại diện Vietlott, sau khi tiến hành đối chiếc và xác minh, ông Đ.T.P được thừa nhận là người trúng giải đặc biệt Jackpot với tổng giá trị giải thưởng là hơn 31 tỷ đồng. Số tiền này chưa bao gồm các khoản chi phí và thuế mà ông Đ.T.P phải có trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán. Tổng sô tiền mà ông Đ.T.P nhận được sau khi khấu trừ thuế là gần 28 tỷ đồng.

 

 

3 người trúng Vietlott đeo mặt nạ đến nhận tổng cộng 127 tỷ đồng

(Techz.vn) Đây là 3 người mới nhất trúng giải Jackpot của Vietlott, trong đó có cả người trúng giải đúng vào ngày mùng 2 tết mới đây.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất