Ngày 7/1, Samsung Galaxy J5 Prime giảm giá "sốc", chỉ còn 4,29 triệu đồng

(Techz.vn) Mới đây, Samsung đã thông báo việc giảm giá mẫu smartphone tầm trung Galaxy J5 Prime của hãng đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Theo đó, Galaxy J5 Prime sẽ được giảm giá lên tới 700.000 VNĐ so với giá bán trước đây.

Dòng Prime hiện nay của Samsung có 3 phiên bản, đó là Galaxy J7 Prime, J5 Prime và J2 Prime. Mỗi phiên bản có một giá bán khác nhau, trải dài từ 2 triệu đến hơn 6 triệu đồng nhằm đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng.

Samsung đang rất thành công với dòng Prime, đặc biệt là Galaxy J7. Bởi doanh số sản phẩm này ở phân khúc tầm trung (6 triệu) hiện đang đứng đầu thị trường smartphone. 

Tiếp đến là Galaxy J5 Prime, giá 4.990.000 VNĐ. Chiếc smartphone này cũng được nhiều người dùng quan tâm và chọn mua trong tầm giá 5 triệu.

 

Trên tay Samsung Galaxy J5 Prime: Thiết kế nhỏ gọn, màn hình đẹp, giá rẻ

(Techz.vn) Sau thành công đầy ấn tượng của Galaxy J7 Prime, Samsung tiếp tục mang đến một sản phẩm khác, nhỏ hơn, giá thành rẻ hơn, đó chính là J5 Prime.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Samsung Galaxy J5 Prime bạn đọc có thể bấm xem thêm theo đường link bên trên.

Và theo thông tin mới nhất từ Samsung Việt Nam, Galaxy J5 Prime sẽ được giảm giá lên tới 700.000 VNĐ. Như vậy, J5 Prime chỉ còn 4.290.000 VNĐ. 

Ngày 7/1, Samsung Galaxy J5 Prime giảm giá

Hình ảnh sản phẩm Samsung Galaxy J5 Prime.

Tuy nhiên, Samsung cũng thông báo thêm việc số lượng sản phẩm J5 được giảm giá lần này có hạn cho mỗi cửa hàng (hệ thống đại lý của Samsung trên toàn Quốc) và chương trình có thể kết thúc sớm ngay trong ngày khuyến mãi.

Được biết, chương trình giảm giá 700.000 VNĐ dành cho sản phẩm Samsung Galaxy J5 Prime chỉ áp dụng đúng 1 ngày duy nhất, ngày 7/1/2017.

Thông tin chi tiết về chương trình bạn đọc vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Samsung

 

Samsung Gear S3 giảm giá sốc 2,4 triệu đồng trong ngày đầu mở bán

(Techz.vn) Điều này cũng có nghĩa mẫu smartwatch mới nhất của Samsung sẽ được giảm giá lên tới 30% trong ngày đặc biệt này.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất