Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental "thả dáng" tại trung tâm thương mại

(Techz.vn) Vừa qua, tại một trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn xuất hiện “cặp đôi” Lamborghini Huracan LP610-4 và Bentley Continental GT V8 “khoe dáng” rất đẹp mắt.

Trong đó chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 có ngoại thất được bao phủ một lớp sơn màu trắng muốt. Trang bị trên xe là khối động cơ V10, dung tích 5.2L, cho công suất cực đại 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số tự động 7 cấp. Nhờ đó mà Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental  

Lamborghini Huracan LP610-4 mang đến cho người dùng 3 chế độ lái bao gồm: Strada, Sport và Corsa. Người lái có thể chuyển giữa các chế độ này thông qua một nút bấm tích hợp trên vô-lăng.

Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental  

Xuất hiện bên cạnh Lamborghini Huracan LP610-4 là chiếc Bentley Continental GT V8 màu xanh ngọc bích. Đây là chiếc Bentley Continental GT V8 có màu ngọc bích độc nhất Việt Nam tính tới thời điểm này.

Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental  

Dưới nắp ca-pô của Bentley Continental GT V8 là động cơ V8, dung tích 4.0L sản sinh công suất 500 mã lực. Nhờ đó mà xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 5 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h.

Cùng ngằm bộ đôi xế khủng “thả dáng” tại trung tâm thương mại:

Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental  

 Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental Ngắm bộ đôi Lamborghini Huracan và Bentley Continental

Continental GT V8 trong bộ cánh màu xanh ngọc bích.

Ảnh: Cafe Auto

 

Sau 1 tháng nằm chờ ở Showroom, Lamborghini từng của Minh “Nhựa” đã được gắn biển số mới

(Techz.vn) “Siêu xe bò” Lamborghini Mucielago LP670 SV từng thuộc về đại gia Minh “Nhựa” đã chính thức tìm được chủ nhân mới sau hơn 1 tháng nằm chờ ở showroom.

 
Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất