Ngắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chê

(Techz.vn) Vậy là Xiaomi Mi6 đã chính thức được trình làng. Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ thì Mi 6 còn được Xiaomi trang bị camera kép thông số ấn tượng. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên chụp từ camera kép của máy.

Ngắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chê

Tại buổi ra mắt ngày hôm qua Xiaomi đã cho cộng đồng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc Flagship Mi6. Theo đánh giá của nhiều người Xiaomi Mi6 có thiết kế tính tế đẹp mắt, độ "bóng" thì cũng không kém những tên tuổi lớn như Galaxy S8 hay HTC U Ultra.

Ngắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chê

Xiaomi Mi 6 sở hữu cấu hình với những thông số vô cùng ấn tượng với con chip Snapdragon 835 cùng với dung lượng Ram lên đến 6GB

Ngắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chê

Xiaomi Mi6 được trang bị camera kép với hai ống kính, một ống thông thường và một ống rộng. Ngoài khả năng làm mờ hậu cảnh (chụp ảnh xóa phông), thiết bị này còn được Xiaomi  quảng báo là có khả năng zoom quang học lên đến 2x mà vẫn giữ nguyên các chi tiết ảnh, ngoài ra Xiaomi Mi6 còn có khả năng Zoom số 10X.

Ngắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chê

Điểm lại thông số về camera trên Xiaomi Mi 6, cả hai camera trên Mi 6 sẽ có độ phân giải 12MP, trong đó camera góc rộng sẽ có tiêt cự  27mm, khẩu độ f/1.8, chống rung quang học 4 trục kích thước cảm biến 1/2.9" vùng kích thước điểm ảnh 1.25 micro mét. Trong khi đó, ống kính Tele trên máy sẽ có tiêu cự 52mm với khẩu độ f/2.6 cùng kích thước điểm ảnh là 1.0 micro mét.

Dưới đây là những bức ảnh chụp từ camera kép do Xiaomi cung cấp

Ngắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chêNgắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chêNgắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chêNgắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chêNgắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chêNgắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chêNgắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chê

Ngoài ra hãng cũng không ngại khi so sánh với những Smartphone "thông thường" qua những bức hình

Ngắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chêNgắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chêNgắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chêNgắm ảnh chụp từ Camera kép của Xiaomi Mi 6: Khó tìm điểm chê

Với những hình ảnh của từ chiếc Mi6 do Xiaomi cung cấp thì Mi 6 cho chất lượng ảnh chụp tốt trong nhiều điều kiện khác nhau. Đặc biệt với việc trang bị camera kép thì Mi 6 sẽ cho những bức hình chụp chân dung với hiệu ứng bokeh khá "ảo diệu".

 

So sánh cấu hình Xiaomi Mi 6 với Galaxy S8, Google Pixel, iPhone 7, LG G6

(Techz.vn) Vậy là Flagship Xiaomi Mi 6 đã chính thức được giới thiệu vào buổi chiều ngày 19/4. Xiaomi Mi 6 mang trong mình rất nhiều ưu điểm mà có thể sánh ngang với những Flagship hàng đầu hiện nay.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất