Microsoft Surface Pro mới gặp lỗi ngủ đông

(Techz.vn) Mới đây, nhiều khách hàng sử dụng Surface Pro mới (còn gọi là Surface Pro 5) phản ánh, máy thường hay tự động bật chế độ ngủ, thậm chí tắt nguồn ngay cả khi pin trong máy vẫn còn và cổng nguồn vẫn được cắm sạc.

Mới đây, nhiều khách hàng sử dụng Surface Pro mới (còn gọi là Surface Pro 5) phản ánh, máy thường hay tự động bật chế độ ngủ, thậm chí tắt nguồn ngay cả khi pin trong máy vẫn còn và cổng nguồn vẫn được cắm sạc. Hiện tại, phía Microsoft đã xác định vấn đề này và đang nhanh chóng khắc phục.

Microsoft Surface Pro mới gặp lỗi ngủ đông

May mắn là, trong thông báo mới nhất từ Microsoft, công ty cho biết có thể đã xác định được nguyên nhân gây ra sự cố và hiện đang tìm mọi cách để giải quyết nó. Điều này sẽ được thực hiện thông qua bản sửa lỗi trong tương lai, tuy nhiên Microsoft không xác định rõ thời điểm bản cập nhật được phát hành.

Microsoft Surface Pro mới gặp lỗi ngủ đông

Ở Mỹ, giá khởi điểm của mẫu Surface Pro mới là 799 USD (tương đương 18,1 triệu đồng). Cấu hình chính của phiên bản chuẩn này gồm: chip xử lý Intel Core M3; RAM 4GB; ổ cứng SSD 128GB. Nếu có khả năng chi trả, khách hàng có thể sắm tùy chọn cao cấp nhất – 2699 USD (khoảng 61,3 triệu đồng) với chip Intel Core i7; RAM 16GB và ổ cứng 1TB.

 

Surface Pro phiên bản 2017: Pin 13.5 tiếng, giá từ 18.2 triệu đồng

(Techz.vn) Vừa mới đây, Microsoft đã chính thức cho ra mắt Surface Pro thế hệ mới có giá khởi điểm 18.2 triệu đồng, cải tiến chút ít so với phiên bản cũ đã từng ra mắt trước đó.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất