Microsoft hợp tác Xiaomi kinh doanh mẫu điện thoại Mi 6 Microsoft Edition?

(Techz.vn) Nhiều khả năng, Microsoft sẽ hợp tác với hãng Xiaomi để cho ra mắt mẫu điện thoại Mi 6 Microsoft Edition và bán chính thức ở Microsoft Store trong thời gian sắp tới.

Trước khi Mi 6 chính thức ra mắt, Microsoft Store - cửa hàng bán lẻ trực tuyến của Microsoft tại thị trường Trung Quốc đã bổ sung thêm 2 dòng sản phẩm Xiaomi vào danh sách các thiết bị kinh doanh. Về thiết bị đầu tiên, đó chính là chiếc laptop Mi Notebook Air của hãng Xiaomi được cài đặt sẵn Windows 10 và chiếc điện thoại Mi 5 Plus là mẫu sản phẩm thứ 2 nhưng không chạy hệ điều hành Windows Phone. Được biết, Microsoft Store tại thị trường Trung Quốc không bán điện thoại Windows Phone nhưng lại kinh doanh điện thoại Mi 5s Plus chạy hệ điều hành Android.

Microsoft hợp tác Xiaomi kinh doanh mẫu điện thoại Mi 6 Microsoft Edition?

Ảnh minh họa.

Tại sao mẫu điện thoại Mi 5s Plus lại xuất hiện trên Microsoft Store? Đó là vì Mi 5s Plus tích hợp sẵn các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive và Skype. Theo đó, Mi 5s Plus phiên bản thông thường trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB cùng với các màu sắc như: Vàng, Vàng Rose và Xám đang bán với giá 334 USD. Mi 5s Plus cao cấp hơn với RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB cũng có các màu sắc tương tự phiên bản thông thường cho giá bán lên đến 377 USD.

Đặc biệt, Microsoft áp dụng chính sách bảo hành 2 năm trên Microsoft Store. Trong thời gian gần đây, Microsoft cũng công bố sẽ bán dòng Galaxy S8 Microsoft Edition, khả năng chính thức vào ngày 21/04/2017. Có lẽ vì vậy, Microsoft cũng sẽ làm điều tương tự như Galaxy S8 khi hợp tác với Xiaomi để cho ra chiếc Mi 6 phiên bản đặc biệt trong thời gian sắp tới.

Tham khảo: GizmoChina

 

Xiaomi Mi 6 mạnh mẽ hơn cả Galaxy S8, nhưng giá chỉ bằng một nửa!

(Techz.vn) Điểm benchmark của Galaxy S8 đã chứng thực thông tin này.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất