Mẫu smartphone cao cấp nhất của Nokia sẽ được trang bị ống kính Carl Zeiss

(Techz.vn) Thấu kính Carl Zeiss sẽ mang lại những trải nghiệm chụp ảnh ấn tượng dành cho các mẫu flagship sắp tới đến từ Nokia.

Nhiều người đã trông chờ vào sự trở lại của ống kính Carl Zeiss khi Nokia bắt đầu gia nhập thị trường smartphone trong năm 2017. Tuy nhiên, Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 đã khiến họ thất vọng khi không sử dụng loại thấu kính này. Song, người dùng có thể trông chờ vào các flagship sắp tới của Nokia.

Nokia đã không còn là chính mình sau khi bán mảng phần cứng của Microsoft kể từ năm 2013. Dẫu vậy, khi bản cam kết hết hiệu lực, HMD đã mang smartphone thương hiệu Nokia trở lại thị trường và hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt hơn dành cho người dùng. Bước đầu, Nokia 5 và Nokia 6 đã tiếp cận người dùng một cách nhanh chóng và phần nào cho thấy hình bóng Nokia đã quay trở lại. 1 triệu chiếc Nokia 6 đã được bán ra chỉ riêng tại Trung Quốc là con số vô cùng ấn tượng.

Mẫu smartphone cao cấp nhất của Nokia sẽ được trang bị ống kính Carl Zeiss

Mới đây, một nguồn tin cho rằng Nokia sẽ sử dụng thấu kính Carl Zeiss trên mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong vài tháng tới. Ngoài ra, Nokia hứa hẹn sẽ mang tới một công nghệ trợ lý ảo thông minh ấn tượng tương tự như Siri, Cortana hay Google Assistant, đồng thời chạy trên nền tảng con chip Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất của Qualcomm.

Trong quá khứ, hầu hết các smartphone sử dụng thấu kính Carl Zeiss của Nokia đều cho chất lượng ảnh chụp ấn tượng dù ở bất kể phân khúc nào, ngay cả Lumia 640 XL cũng sẵn sàng cho ra những bức ảnh cực chất. Việc mang công nghệ của Carl Zeiss trở lại sẽ giúp Nokia ghi dấu ấn mạnh mẽ với người dùng trên toàn cầu.

 

Điện thoại cơ bản giá 1.4 triệu đồng, Nokia 3310 2017 quá khó để thành công

(Techz.vn) Ngoài yếu tố “hoài niệm - hồi sinh” xem như ưu điểm nổi bật, Nokia 3310 2017 chỉ là mẫu điện thoại cơ bản, thiếu các kết nối WiFi, 3G sẽ rất khó tiếp cận khách hàng trong thời gian sắp tới.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất