Mãi đến giờ ASUS mới cập nhật Android 6.0 cho ZenFone 2

Ads Bán iPhone trả góp thủ tục "siêu nhanh", chỉ cần bằng lái & CMND

(Techz.vn) Phiên bản Android 7.0 Nougat đã chính thức được Google tung ra, tuy nhiên, Zenfone 2 bấy giờ mới được ASUS cập nhật Android 6 Marshmallow.

Ads iPhone 6 “gây bão” thị trường, người dùng chen lấn nhau mua, giá từ 4 triệu 

Ads LG V20 “bị săn" đến cháy hàng bởi thiết kế quá độc đáo: 2 màn hình (5.7 inch), 3 camera (16MP), RAM “khủng” 4GB 

Zenfone 2 tuy là mẫu sản phẩm chủ lực tiền nhiệm, thế nhưng, ASUS khá lơ là trong việc hỗ trợ cập nhật phần mềm cho sản phẩm này. Bằng chứng là mãi cho đến thời điểm hiện tại, ZenFone 2 mới chính thức được ASUS cung cấp bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow. Bản cập nhật đến rất trễ so với dự kiến ban đầu vào quý II/2016. Đó là chưa kể đến, những người anh em ZenFone Zoom, ZenFone Selfie hay ZenFone 2 Laser đều đã có cho mình bản cập nhật từ nhiều tháng trước.

Mãi đến giờ ASUS mới cập nhật Android 6.0 cho ZenFone 2

Cụ thể hơn, ASUS đã chính thức phát hành bản cập nhật cho chiếc ZenFone 2 phiên bản 5,5 inch (ZE551ML). Bản cập nhật mang đến một số tính năng mới như chế độ tiết kiệm pin Doze, Now on Tap, .. đồng thời loại bỏ nhiều ứng dụng trên máy và thay thế bằng một số ứng dụng khác của Google.

 

So sánh camera ASUS ZenFone 3 và OnePlus 3: Đối thủ xứng tầm!

(Techz.vn) OnePlus 3 được sinh ra để làm đối thủ của ASUS ZenFone 3 Deluxe với cấu hình tương đương, song, về mặt camera, sản phẩm đến từ Trung Quốc chỉ ngang ngửa với ZenFone 3 thường.

 

Tin tuyển dụng: - TechZ tuyển dụng cộng tác viên nội dung tại Hà Nội Đăng ký

Bài liên quan

Mới nhất