Lộ trình phát hành MIUI 9 beta chính thức của Xiaomi

(Techz.vn) Mới đây Xiaomi đã cho phép người dùng Redmi Note 4 và Mi6 cài đặt MIUI 9 qua bản cập nhật beta 7.8.10 được hành Xiaomi phát hành thời gian gần đây

Cách đây vài tuần giao diện MIUI 9 đã được công bố cùng với Xiaomi Mi 5X. Được biết, đến ngày 11/8 sẽ được hỗ trợ nền tảng giao diện này là Xiaomi Mi 6 và Xiaomi Redmi Note 4.

Lộ trình phát hành MIUI 9 beta chính thức của Xiaomi

Ngày Xiaomi giới thiệu MIUI 9 và Xiaomi Mi 5X.

Sau thời gian cập nhật kín cho một số người dùng dành cho phiên bản Trung Quốc, mới đây Xiaomi đã bắt đầu phát hành bản cập nhật Beta 7.8.10 phiên bản Global (quốc tế) và China (Trung Quốc) của MIUI 9 dành cho 2 thiết bị đầu tiên là Redmi Note 4 (chạy chip Snapdragon) và Mi 6, riêng Mi 5X cũng có bản cập nhật này (chỉ cho phiên bản Trung Quốc).

Sau đây là 3 thiết bị nằm trong giai đoạn cập nhật MIUI 9 Beta đầu tiên. Lộ trình cập nhật của Xiaomi gồm 3 giai đoạn dành cho một nhóm thiết bị khác nhau, cụ thể gồm có:

Lộ trình phát hành MIUI 9 beta chính thức của Xiaomi

Lộ trình cập nhật MIUI 9 gồm 3 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1 (11/8): Mi 6 và Redmi Note 4X/Redmi Note 4 dùng chip của Qualcomm.
  • Giai đoạn 2 (25/8): Mi Mix, Mi Note 2, Mi 5, Mi 5s, Mi 5s Plus, Mi 5c, Mi Max 2, Mi Max, Mi 4s, Mi 4c và Redmi 4X.
  • Giai đoạn 3 (cuối tháng 9): tất cả các thiết bị còn lại (trừ Redmi 2A và Redmi 1/1S).

Theo thông tin từ hãng Xiaomi thì đây là bản cập nhật tối ưu hiệu năng rất lớn với những công nghệ mà các nền tảng khác không có. Trong buổi giới thiệu, Xiaomi tự tin khẳng định MIUI 9 chạy nhanh hơn Samsung Experience trên Galaxy S8 hay EMUI trên Huawei P10.

Trong bản MIUI 9 này không thể không nhắc đến các tính năng như: Smart app launcher, tìm kiếm hình ảnh, trợ lý thông minh, chia đôi màn hình cùng nhiều tính năng thú vị khác...

Lộ trình phát hành MIUI 9 beta chính thức của Xiaomi

Tính năng Smart app launcher có trên MIUI 9.

Cho đến thời điểm hiện tại, Xiaomi vẫn chưa có thông báo gì thêm về thời gian phát hành MIUI 9 phiên bản ổn định (Stable) cho người dùng.

 

MIUI 9 chính thức ra mắt với 3 tính năng chính mới

(Techz.vn) Tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc, Xiaomi đã đưa ra phiên bản mới là MIUI 9. Nó dựa trên Android Nougat 7.0 và có ba tính năng chính - Tìm kiếm hình ảnh, trợ lý thông minh và trình khởi chạy ứng dụng thông minh.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất