Lộ diện thông số ấn tượng của vi xử lý do Xiaomi sản xuất

(Techz.vn) Vi xử lý riêng của Xiaomi sẽ được trình làng vào cuối tháng 2 và đến thời điểm này, những thông số ấn tượng của SoC này đã lộ diện.

Cũng giống như Huawei, Apple, Samsung, Xiaomi sẽ trình làng một con chip riêng nhằm đồng bộ, tối ưu tốt hơn dành cho sản phẩm, Mới đây, hai con chip “cây nhà lá vườn” của hãng đã lộ diện với tên mã lần lượt là Pinecone V670 và Pinecone V970.

Đáng chú ý khi con chip cao cấp Pinecone V970 được sản xuất trên tiến trình 10nm của Samsung với 8 lõi bao gồm 4 lõi Cortex-A73 và bốn lõi A53, đi kèm với đó là GPU Mali-G71 MP12. Pinecone V670 sẽ dành cho các smartphone ở tầm thấp với quy trình 28nm, 8 nhân và GPU là Mali-T860 MP2. Rõ ràng, đây là những thông số tương đối ấn tượng so với mặt bằng thị trường hiện nay. Dưới đây là bảng so sánh nhanh giữ các vi xử lý cùng phân khúc với Pinecone V970 và Pinecone V670.

Lộ diện thông số ấn tượng của vi xử lý do Xiaomi sản xuất

 

Xiaomi sắp tổ chức offline chính thức đầu tiên tại Việt Nam?

(Techz.vn) Xiaomi đã sẵn sàng khởi động cho chiến dịch tham gia thị trường Việt Nam. Mới đây, hãng đã bày tỏ mong muốn tổ chức một buổi offline chính thức để tiếp cận tốt hơn cộng đồng Mi Fan trong nước.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất