Lộ diện mẫu điện thoại Viettel giá 1.000 USD nhưng không có Wifi và Camera

(Techz.vn) Theo nhiều nguồn tin, Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel (Viettel R&D) vừa mới tiết lộ về chiếc điện thoại có thiết kế khá giống với Vertu mang tên đầy đủ Viettel Luxury Phone.

Luxury Phone có thiết kế khung kim loại nguyên khối với cạnh dưới được vát nhẹ hình chữ V. Mặt lưng máy được bọc bằng da thật, dễ dàng thay đổi tùy theo sở thích của người dùng. Luxury Phone sở hữu màn hình 5.2 inch với độ phân giải Full HD. Máy trang bị vi xử lý Snapdragon 430, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB.

Lộ diện mẫu điện thoại Viettel giá 1.000 USD nhưng không có Wifi và Camera

Điều đặc biệt nhất, chip bảo mật tích hợp bên trong máy giúp Luxury Phone chống bị nghe lén, hủy dữ liệu từ xa, chặn cuộc gọi không có trong danh bạ hoặc lọc tin nhắn quảng cáo, bên cạnh những tính năng khác chưa được nguồn tin công bố. Theo đó, tính năng chống bị nghe lén cho phép máy mã hóa tin nhắn và cuộc gọi. Ngay cả nhà mạng, họ cũng không thể nghe lén người dùng khi đang sử dụng Luxury Phone. Máy cho khả năng phát hiện và ngăn chặn các phần mềm nghe lén người dùng trên điện thoại.

Lộ diện mẫu điện thoại Viettel giá 1.000 USD nhưng không có Wifi và Camera

Trong trường hợp khẩn cấp, tính năng hủy dữ liệu từ xa Luxury Phone sẽ tự động xóa ngay dữ liệu khi người dùng bị mất máy và bị kẻ lạ nhập sai mật khẩu nhiều lần. Khi thay đổi SIM mới cho Luxury Phone, máy cũng tự động hủy toàn bộ dữ liệu cá nhân của người dùng.

Lộ diện mẫu điện thoại Viettel giá 1.000 USD nhưng không có Wifi và Camera

Vì đảm bảo vấn đề an toàn tuyệt đối cho người dùng, Luxury Phone không trang bị các tính năng “smart” (thông minh) như: WiFi, camera, Google Play. Người dùng buộc phải truy cập Internet bằng trình duyệt riêng được bảo vệ bằng tường lửa với kết nối 3G/4G. Viettel sẽ cân nhắc sản xuất 100 chiếc Luxury Phone phiên bản thương mại với giá dao động khoảng 1.000 USD nhằm hướng tới đối tượng người dùng doanh nhân hoặc những ai cần nhu cầu bảo mật cao.

Một số hình ảnh về mẫu điện thoại của Vettel:

Lộ diện mẫu điện thoại Viettel giá 1.000 USD nhưng không có Wifi và CameraLộ diện mẫu điện thoại Viettel giá 1.000 USD nhưng không có Wifi và CameraLộ diện mẫu điện thoại Viettel giá 1.000 USD nhưng không có Wifi và CameraLộ diện mẫu điện thoại Viettel giá 1.000 USD nhưng không có Wifi và Camera

Đây được coi là mẫu điện thoại "siêu bảo mật" của Viettel.

 

Viettel và Vast hợp tác phát triển rada, vệ tinh, máy bay không người lái...

(Techz.vn) Sáng nay, Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) cùng Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã ký thỏa thuận khung về hợp tác giai đoạn 2017-2021. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ cao, đặc biệt ưu tiên cho lĩnh vực công nghệ vệ tinh, máy bay không người lái, công nghệ vật liệu, tự động hoá và đào tạo nhân lực về khoa học công nghệ.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất