LG ra mắt màn hình OLED 88 inch độ phân giải 8K đầu tiên trên thế giới

(Techz.vn) Tiếp tục khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp màn hình, nhà sản xuất LG đã vừa ra mắt màn hình OLED 88 inch độ phân giải đến 8K.

LG ra mắt màn hình OLED 88 inch độ phân giải 8K đầu tiên trên thế giới

Trong khi độ phân giải 4K đang dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường, thì các nhà sản xuất đã nghĩ đến tương lai cao hơn đó chính là 8K. Theo đó, màn hình mới nhất từ LG có độ phân giải 7680 x 4320 px, cao gấp 16 lần so với full HD và 4 lần so với UHD.

LG cũng tự hào cho biết với công nghệ OLED, màn hình mới của hãng đạt được độ mỏng ấn tượng vì không yêu cầu đèn nền như LCD. Điều này cũng có nghĩa là chi phí sản xuất sẽ được cắt giảm, đồng thời tiêu thụ ít năng lượng hơn.

LG ra mắt màn hình OLED 88 inch độ phân giải 8K đầu tiên trên thế giới

In-Byung Kang, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ của LG Display cho biết: "Sự phát triển thành công màn hình OLED 8K đầu tiên trên thế giới là một cột mốc quan trọng cho kỷ nguyên 8K, nhấn mạnh tiềm năng của của công nghệ OLED."

LG sẽ công bố chi tiết các tính năng và giá cả của màn hình này tại CES 2018 diễn ra trong tháng 1 này. Cùng chờ đợi một thời gian ngắn nữa thôi nhé.

Theo: ubergizmo

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề LG

Tag màn hình LGLCDOLEDLG

loading...

Bài liên quan

Mới nhất