LG G7 sẽ là mẫu sản phẩm khác biệt so với thế giới còn lại: Snapdragon 845, 6GB RAM, 4 camera

(Techz.vn) Thông tin LG G7 xuất hiện khá dày đặc trong khoảng thời gian gần đây.

LG G7 được kỳ vọng là sẽ giúp LG cứu vớt doanh thu ảm đạm bộ phận di động trong thời gian qua. Và đây là những thông tin chi tiết hơn về mẫu sản phẩm này vừa được ET News ghi nhận. 

LG G7 sẽ là mẫu sản phẩm khác biệt so với thế giới còn lại: Snapdragon 845, 6GB RAM, 4 camera

LG G7 sẽ được sản xuất với quy mô lớn vào tháng 3, và chính thức ở bán vào tháng 4. Tuy nhiên, nhà sản xuất hàng đầu của xứ sở Kim Chi sẽ ra mắt sản phẩm này trong sự kiện MWC 2018 diễn ra vào cuối tháng 2. 

Đề cập sự xuất hiện của bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9+ đến từ đối thủ nặng ký Samsung. Tân giám đốc Hwang Jung-hwan tự tin trả lời rằng, LG không lo ngại bộ đôi sản phẩm trên, thay vào đó, LG G7 sẽ có những điểm tạo nên sự khác biệt, không chỉ với Galaxy S9 và cả những mẫu smartphone khác trên thị trường di động.

Về cấu hình, tất nhiên, LG G7 sẽ trang bị những gì mạnh mẽ nhất với VXL Snapdragon 845 (Đây cũng chính là lí do vì sao G7 chậm trễ trong việc bán ra sản phẩm, vì chipset Snapdragon 845 bị Samsung độc quyền sử dụng trong khoảng thời gian đầu tiên).

Ngoài ra, máy sẽ có 6GB RAM, đi kèm khả năng kháng nước theo chứng chỉ IP68, màn hình OLED FullVision tương tự V30. Hệ thống 4 camera chia đều cho mặt trước và mặt sau, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.

 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề LG

Tag LG G7LG

loading...

Bài liên quan

Mới nhất