Lenovo ra mắt hai mẫu laptop mới dành cho doanh nghiệp: ThinkPad E470 và ThinkPad E570

(Techz.vn) Mới đây, Lenovo cho ra mắt hai mẫu laptop mới - ThinkPad E470 và ThinkPad E570. Cả hai mẫu máy đều cho hiệu năng xử lý khá tốt, màn hình lại có độ phân giải cao, khả năng bảo mật toàn diện giúp đáp ứng tốt nhất các nhu cầu doanh nghiệp.

ThinkPad E470 (14 inch) và ThinkPad E570 (15 inch) được nhà sản xuất hướng tới đối tượng người dùng chính là doanh nghiệp. Với thiết kế mỏng hơn, cùng các tính năng xử lý công việc chuyên dụng được tích hợp trên máy giúp chúng ta làm việc đạt hiệu quả cao.

Lenovo ra mắt hai mẫu laptop mới dành cho doanh nghiệp: ThinkPad E470 và ThinkPad E570

Hình ảnh sản phẩm ThinkPad E570.

E470/E570 được trang bị vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 mới nhất. Điểm khác biệt của hai sản phẩm là người dùng có nhiều tùy chọn về đồ họa, dung lượng ổ cứng, bộ nhớ RAM, các kết nối có dây và không dây tùy thuộc vào nhu cầu công việc. Với cấu hình lên tới Windows 10 Pro, lựa chọn card đồ họa rời cực mạnh NVIDIA® GeForce® GTX 950MX, ThinkPad E470/E570 cho phép người dùng làm việc hiệu quả và sáng tạo nhiều nhất ở mức có thể.

ThinkPad E470 và ThinkPad E570 cũng vượt qua những kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng của dòng máy ThinkPad nổi danh với sự tin cậy hoàn hảo. Được thiết kế cho khả năng hoạt động liên tục và chủ yếu hướng tới doanh nghiệp, bộ đôi laptop này sẽ không làm người dùng thất vọng.

Được biết, mẫu máy mới hiện nay được trang bị bàn phím nổi tiếng của dòng ThinkPad với khả năng chống tràn hiệu quả, độ mượt tối đa, chuột TrackPoint® tiện lợi, bàn di chuột TrackPad có thể tùy biến và hệ thống phím bấm đầy đủ nhất.

Lenovo ra mắt hai mẫu laptop mới dành cho doanh nghiệp: ThinkPad E470 và ThinkPad E570

Trên ThinkPad E470 và ThinkPad E570 đều có cảm biến vân tay.

ThinkPad E470 và ThinkPad E570 giúp doanh nghiệp bảo vệ hiệu quả tài nguyên thông tin nhờ được tích hợp nền tảng bảo mật TPM, bộ đọc vân tay an toàn và khóa Kensington. Bộ đôi laptop mới còn được trang bị cổng VGA, LAN, USB 3.0 và USB Type-C và các cổng kết nối cần thiết khác giúp xử lý hiệu quả nhiều tác vụ cùng lúc.

Đặc biệt, mẫu ThinkPad E570 còn hỗ trợ ổ cứng SSD tốc độ cao và có khả năng thêm tới 2 ổ cứng cùng lúc. Ổ cứng SSD và ổ cứng HDD thông thường, giúp tăng khả năng linh hoạt trong lưu trữ dữ liệu theo cách người dùng mong muốn để truy xuất dữ liệu nhanh hơn.

Lenovo ra mắt hai mẫu laptop mới dành cho doanh nghiệp: ThinkPad E470 và ThinkPad E570

Hai mẫu laptop ThinkPad E470 và ThinkPad E570 mới hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm lần lượt là 15.190.000 VND và 16.190.000 VNĐ.

Ngoài chuẩn bảo hành 1 năm, hai mẫu sản phẩm này sẽ được hưởng thêm Dịch vụ Bảo hành Cấp tốc 3h mới tại Việt Nam. Bất cứ thành phần chính bị lỗi nào của dòng laptop ThinkPad E Series, bao gồm màn hình LCD, bo mạch, bàn phím, driver phần cứng, thẻ nhớ và pin, sẽ được sửa chữa chỉ trong 3 tiếng.

 

Lenovo ra mắt loạt "chiến binh" mới: Yoga™ Book, PHAB2 Pro và PHAB2 Plus

(Techz.vn) Mới đây, Lenovo Việt Nam đã chính thức ra mắt PHAB2 Pro - mẫu smartphone đầu tiên thế giới có tính năng Tango cho trải nghiệm tăng cường thực tế ảo. Bên cạnh đó, hãng cũng giới thiệu thêm chiếc máy tính bảng thế hệ mới - Yoga Book mỏng và nhẹ nhất thế giới.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất