Lần đầu đến VN, H&M mở cửa hàng hơn 2.000 m2 tại Hà Nội

(Techz.vn) Sau khi Zara có mặt tại Sài Gòn, H&M sẽ mở cửa hàng 2.000 m2 ở Hà Nội. Đây sẽ là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu thời trang H&M tại thị trường Việt Nam.

Cách đây một thời gian, nhiều người Việt tỏ ra phấn khích trước thông tin nhãn hiệu thời trang Zara nổi tiếng thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam. Sau Zara, người tiêu dùng trong nước tới đây nhiều khả năng sẽ đón nhận thêm một thương hiệu thời trang quốc tế khác. Lần này cái tên được nhắc đến là H&M, một thương hiệu thời trang giá rẻ và hợp túi tiền của số đông người sử dụng.

Lần đầu đến VN, H&M mở cửa hàng hơn 2.000 m2 tại Hà Nội

Thông tin về kế hoạch mở cửa hàng tại Việt Nam của H&M đã có từ lâu. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, H&M có kế hoạch mở hàng loạt các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam ngay trong năm 2017. Sẽ có 1 cửa hàng mang thương hiệu H&M tại thành phố Hồ Chí Minh và 2 đặt tại Hà Nội. Địa điểm dự kiến cho cửa hàng tại TP.HCM là khu vực Đồng Khởi. Với thị trường Hà Nội, 2 cửa hàng của H&M sẽ được đặt tại đường Nguyễn Trãi (năm 2017) và đường Minh Khai (năm 2018).

Lần đầu đến VN, H&M mở cửa hàng hơn 2.000 m2 tại Hà Nội

Tuy nhiên theo những tin tức mới nhất, vị trí mà H&M mở cửa hàng thời trang đầu tiên của mình tại Việt Nam là thủ đô Hà Nội. Thông tin này được hé lộ khi có những động thái cho thấy H&M đang tăng tốc độ tìm kiếm nhân sự tại Việt Nam. Cụ thể hơn, những ứng viên này được tuyển chọn để vận hành một cửa hàng có diện tích khoảng 2.000 m2 tại Hà Nội. Hạn chót nhận hồ sơ tuyển dụng sẽ là ngày 24/2.

Cũng theo nội dung được chia sẻ trong bài đăng tuyển dụng, những người được tuyển chọn vào làm tại Zara sẽ được đưa đi đào tạo ở nước ngoài trong vòng 3 – 4 tháng. Họ sẽ được làm việc trực tiếp trong tập đoàn H&M mà không phải qua những bước trung gian. Với sự có mặt của Zara và sắp tới là H&M, thị trường thời trang tại Việt Nam dự kiến sẽ hấp dẫn và náo nhiệt hơn nhiều ngay trong thời gian tới. 

 

Việt Nam sẽ gửi 200.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp đi xuất khẩu lao động

(Techz.vn) Trong số 1,1 triệu người thất nghiệp tại Việt Nam, khá buồn khi có đến hơn 200.000 có trình độ cử nhân đại học.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất