Lamborghini: "Siêu bò" Hurucan "san bằng tất cả" thay áo mới

(Techz.vn) Chiếc siêu xe Lamborghini Hurucan được chủ nhân thay màu sắc từ cam thành xanh quân đội vô cùng "chất chơi".

Nguyên bản chiếc Lamborghini Hurucan với biển số 6789 mang hàm ý "san bằng tất cả" độc nhất Đà Nẵng sở hữu màu cam bắt mắt.

Lamborghini:

Hình ảnh chiếc Lamborghini Hurucan trong màu áo cam.

Để chơi lễ 30/4, chủ nhân siêu xe đã thay màu áo mới cho "cục cưng" của mình. Từ màu cam nổi bật, Hurucan LP 610-4 trở nên độc đáo và nam tính hơn với sắc xanh quân đội.

Lamborghini:

Hình ảnh chiếc Hurucan khi khoác lên mình bộ áo mới màu xanh quân đội.

Bên cạnh màu sắc, "siêu bò" Lamborghini còn tạo điểm nhấn khi được trang trí bằng những họa tiết vàng-đen lạ mắt.

Lamborghini:

Lamborghini:

Lamborghini Hurucan gây chú ý với họa tiết trang trí.

Dán đề-can tạo sự thay đổi là "thú chơi" của người sở hữu siêu xe đang mốt gần đây. Khác so với việc sơn xe ngốn nhiều thời gian, dán đề-can màu mới vừa nhanh chóng lại thuận tiện.  

Một số thông số về Lamborghini Hurucan: Động cơ V10, dung tích 5,2 lít, công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 rpm, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h mất 3,2 giây tăng tốc từ 0-100 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe trung bình là 12,5 lít/100km. Ba chế độ vận hành của Hurucan bao gồm: Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua).

Với giá bán từ 12 đến 14 tỷ đồng, tại thị trường Việt Nam hiện chỉ có 9 chiếc siêu xe này, và riêng ở Đà Nẵng, Hurucan LP 610-4 vẫn đang là "độc nhất vô nhị".

Ảnh: Thanh Tùng

 

Lamborghini Huracan lại tiếp tục được chủ nhân chi tiền để "làm đẹp"

(Techz.vn) Siêu xe Lamborghini Huracan độ Novara lại tiếp tục được chủ nhân “tung tiền” để làm lại cánh lướt gió sợi carbon cỡ lớn. Được biết, chi phí để độ lại chi tiết này lên tới 105 triệu đồng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất