Lamborghini Murcielago đang đi thì chết máy giữa phố

(Techz.vn) Lamborghini Murcielago này là chiếc đầu tiên về Việt Nam, hôm qua khi đang lăn bánh thì lăn đùng ra chết máy ngay giữ phố khiến nhiều thợ phải bu vào sửa chữa.

Vào chiều hôm qua, ngày 13/9, tại đường Hoàng Diệu, Hải Phòng, đã xảy ra vụ việc hy hữu khi chiếc Lamborghini Murcielago mang ngoại thất màu cam bỗng dưng chết máy giữa đường khiến nhiều phương tiện tham gia giao thông qua đây gặp khó khăn.

Lamborghini Murcielago đang đi thì chết máy giữa phố

"Bò già" Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại "dở chứng" trên phố.

Lamborghini Murcielago đang đi thì chết máy giữa phố

"Siêu bò" này mới được vận chuyển xuống Hải Phòng bằng xe cứu hộ và thường xuyên đỗ cùng chiếc Ferrari 458 Italia màu đen.

Theo thông tin ban đầu, siêu xe Lamborghini Murcielago đang lăn bánh trên phố thì lăn đùng ra chết máy ngay giữ phố, sau đó, một chiếc Mercedes-Benz CLA 250 cùng nhiều người thợ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bắt bệnh và điều trị cho siêu xe này.

Nguyên nhân của vụ việc được cho do bình ắc-quy của chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago mang ngoại thất màu cam gặp vấn đề nên khiến "siêu bò" đang lăn bánh trên phố thì chết máy. Những người thợ đã câu dây từ bình ắc-quy của chiếc CLA 250 sang chiếc siêu xe để kích bình ắc-quy.

Theo Autopro.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất