Lại thêm một chiếc Lamborghini Murcielago SV gặp tai nạn ở tốc độ cao

(Techz.vn) Khoảng 3 giờ sáng ngày 13/2/2017, tại quận Lat Phrao, Bangkok đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến Lamborghini Murcielago SV. Theo thông tin ban đầu, tài xế cầm lái Lamborghini Murcielago SV không say rượu cũng không sử dụng ma tuý.

Hồi cuối tháng 1/2017, tại Đồng Nai đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Lamborghini Murcielago SV. Vụ tai nạn đã gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài. Tới nay, lại một chiếc Lamborghini Murcielago SV khác gặp tai nạn tại Bangkok.

Cụ thể, khoảng 3 giờ sáng ngày 13/2/2017 tại quận Lat Phrao, thuộc Bangkok siêu xe Lamborghini Murcielago SV do anh Kumpiranon điều khiển đã gặp tai nạn. Được biết, chủ nhân siêu xe này lại không phải là anh Kumpiranon mà anh đã mượn lại từ người bạn có tên Orajosira Kemklud, 38 tuổi.

Lại thêm một chiếc Lamborghini Murcielago SV gặp tai nạn ở tốc độ cao

Theo thông tin ban đầu cho biết, Lamborghini Murcielago SV trong vụ tai nạn trên có ngoại thất màu đen. Và tài xế cầm lái siêu xe này không sử dụng ma tuý hay bia, rượu. Và Lamborghini Murcielago SV bất ngờ mất lái va chạm với xe máy trên đường rồi lao lên vỉa hè. Lamborghini Murcielago SV tiếp tục đâm thẳng vào gốc cây sau đó mới dừng lại. Do cú tông khá mạnh nên cây bên đường bị gãy làm đôi.

Lại thêm một chiếc Lamborghini Murcielago SV gặp tai nạn ở tốc độ cao

Vụ tai nạn khiến 2 người đi xe máy và 2 hành khách ngồi trên Lamborghini Murcielago SV đều bị thương. Trong khi tài xế cầm lái Lamborghini Murcielago SV vẫn bình yên vô sự. Ngay sau đó, cả 4 người đều được đưa đi cấp cứu.

Lại thêm một chiếc Lamborghini Murcielago SV gặp tai nạn ở tốc độ cao

Ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, phần sườn bên trái và đầu xe Lamborghini Murcielago SV bị hư hỏng nặng. 2 bánh bên trái bị long hẳn ra, bên trong nội thất, 2 túi khí đều bị bung.

Siêu xe Lamborghini Murcielago SV vừa gặp tai nạn ở Bangkok là phiên bản hàng hiếm chỉ được giới hạn sản xuất 350 chiếc trên toàn cầu. Trang bị trên xe là khối động cơ V12, dung tích 6.5L, công suất cực đại 670 mã lực, mô-men xoắn cực đại 650 Nm.

Lại thêm một chiếc Lamborghini Murcielago SV gặp tai nạn ở tốc độ cao

Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số tự động 6 cấp e-Gear. Nhờ đó mà Lamborghini Murcielago SV chỉ cần 3,3 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi bứt tốc lên 342 km/h. 

 

Lamborghini gặp tai nạn ở Đồng Nai có thể không phải bồi thường?

(Techz.vn) Việc siêu xe Lamborghini gặp tai nạn ở Đồng Nai có phải bồi thường và mức bồi thường như thế nào đang là câu hỏi thắc mắc của không ít người. Theo luật sư Bùi Quang Nghiêm: “Lỗi trong tai nạn giao thông thường là lỗi hỗn hợp, tức người gây tai nạn và người bị nạn đều có một phần lỗi, phải xác định lỗi bên nào nhiều hơn”.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất