Kỹ sư người Ý chuẩn bị sang Việt Nam chữa bệnh cho Ferrari?

(Techz.vn) Chủ showroom siêu xe ở Sài Gòn vừa chia sẻ trên facebook cá nhân rằng sẽ đón chuyên gia người Ý sang Việt Nam để kiểm tra cho dàn siêu xe Ferrari của anh.

 Trước đây, showroom này từng mời kỹ sư người Nhật sang tận Việt Nam để dán decal cho Lamborghini và McLaren. Và giờ đây, anh lại chuẩn bị mời chuyên gia người Ý sang Việt Nam để “khám bệnh” cho dàn “siêu ngựa”.

Kỹ sư người Ý chuẩn bị sang Việt Nam chữa bệnh cho Ferrari?

Có thể chuyên gia người Ý sẽ sang Việt Nam "khám bệnh" cho Ferrari vào một ngày gần nhất.

Ferrari là hãng siêu xe được sản xuất tại Ý. Vì thế khi xe gặp trục trặc về động cơ không nhiều người thợ ở Việt Nam có thể sửa chữa được. Để yên tâm hơn với dàn siêu xe bạc tỷ, showroom ở Sài Gòn đã phải sang tận Ý để mời các chuyên gia về Việt Nam hỗ trợ.

Kỹ sư người Ý chuẩn bị sang Việt Nam chữa bệnh cho Ferrari?

Hiện chưa rõ sẽ có bao nhiêu chiếc Ferrari được kiểm tra trong đợt này.

Và tất nhiên, chi phí để đón các chuyên gia nước ngoài cũng không hề rẻ mạt. Nhưng đổi lại, những chú “ngựa chiến” sẽ được bắt bệnh một cách chính xác nhất.

Kỹ sư người Ý chuẩn bị sang Việt Nam chữa bệnh cho Ferrari?

Là chuyên gia người nước ngoài nên chi phí kiểm tra cũng không hề rẻ mạt.

Hiện chưa rõ số lượng Ferrari cần được “khám bệnh” là bao nhiêu chiếc. Nhưng rất có thể toàn bộ số Ferrari của showroom sẽ được kiểm tra kỹ thuật, vì nhân tiện có chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam.

Ảnh: Huracan

 

Bộ ba siêu xe đình đám bước ra từ phim hành động

(Techz.vn) Bộ ba “xế khủng” gồm Ferrari Enzo, Maybach Exelero concept và Rolls-Royce Phantom xuất hiện trong những bộ phim hành động có kiểu dáng cực “dị” được rất nhiều người quan tâm.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất