Kingston ra mắt tai nghe HyperX Cloud Stinger™: Chất lượng tốt, giá phải chăng

(Techz.vn) Kingston luôn đem tới cho game thủ những giải pháp âm thanh giá phải chăng cùng chất lượng ấn tượng, HyperX Cloud Stinger™ không phải ngoại lệ.

Được thiết kế để giúp cho những game thủ phổ thông vẫn có những cảm nhận như các tay game chuyên nghiệp, tai nghe HyperX Cloud Stinger có chụp tai bằng mút hoạt tính và màng loa định hướng rộng 50mm đi kèm âm thanh chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đây thực sự là một món quà dành cho game thủ trong mùa mua sắm tới đây.

HyperX Cloud Stinger chỉ nặng 275 gram và được xây dựng với chụp tai có khả năng xoay 90 độ mang đến sự thoải mái cho người chơi game trên máy tính PC và các thiết bị chơi game. Tai nghe nhẹ với màng loa 50mm điều khiển hướng nghiêng nhằm định vị âm thanh trực tiếp vào tai, mang đến một âm thanh rộng hơn và chính xác hơn trong game.

Kingston ra mắt tai nghe HyperX Cloud Stinger™: Chất lượng tốt, giá phải chăng

HyperX Cloud Stinger cũng cung cấp một bộ tính năng thuận tiện dành cho game thủ, chỉ một động tác xoay nhẹ để tắt micro, một thanh trượt bằng thép dễ dàng điều chỉnh kích thước tai nghe phù hợp với người sử dụng giúp mang lại độ bền lâu dài cho sản phẩm, cùng phần điều khiển âm lượng nằm ngay trên tai nghe.

Kingston ra mắt tai nghe HyperX Cloud Stinger™: Chất lượng tốt, giá phải chăng

Với hiệu năng tối ưu và chất lượng âm thanh tuyệt hảo, HyperX Cloud Stinger đảm bảo âm thanh sắc nét và rõ ràng, nhằm giúp game thủ nhanh chóng xác định được vị trí đối thủ, mang lại lợi thế cạnh tranh cao trong game. HyperX Cloud Stinger có khả năng tương thích đa nền tảng với máy tính PC, máy chơi game Xbox One, PS4, Wii U và các thiết bị di động.

Ở thời điểm đầu sản phẩm sẽ có giá là 1,25 triệu và sẽ có xu hướng tăng lên mức khoảng 1,4 triệu đồng. Đây là cơ hội thích hợp dành cho game thủ muốn sở hữu một chiếc tai nghe vừa tầm tiền cùng chất lượng ấn tượng.

 

Kingston ra mắt ổ cứng SSD phổ thông mới dành cho các trung tâm dữ liệu

(Techz.vn) Khi việc lưu trữ đám mây ngày càng trở nên cần thiết, doanh nghiệp và các tập đoàn sẽ hướng tới các giải pháp xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu tốt hơn. Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay ra mắt dòng ổ cứng SSD dành cho trung tâm dữ liệu DC400, ổ cứng thể rắn mới nhất trong phân khúc sản phẩm giải pháp dành cho doanh nghiệp.

 
Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
loading...

Bài liên quan

Mới nhất