Không thể chờ đợi, LG sẽ lựa chọn Snapdragon 821 cho mẫu flagship G6 sắp ra mắt

(Techz.vn) Trước đây, nhiều nguồn tin đồn cho rằng mẫu flaghip G6 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 835 nhưng điều này khó có thể xảy ra khi một tài liệu nội bộ bên LG đã “lộ” thông tin về dòng chipset 821.

Dự kiến, G6 không dùng kiểu thiết kế mô đun nhưng vẫn trang bị camera kép ở mặt lưng như dòng tiền nhiệm G5, đồng thời ra mắt vào ngày 26/02/2017 sắp tới. Máy sẽ tích hợp hệ thống thanh toán di động của LG.

Không thể chờ đợi, LG sẽ lựa chọn Snapdragon 821 cho mẫu flagship G6 sắp ra mắt

Samsung chính là tập đoàn lớn đã hợp tác với Qualcomm sản xuất hàng loạt chip Snapdragon 835. Vì vậy, nhiều nguồn tin đã nhận định dòng vi xử lý Snapdragon 835 sẽ được ưu tiên trang bị cho Galaxy S8 trước. Nhiều tín đồ công nghệ đã hy vọng, G6 trang bị vi xử lý Snapdragon 821 chỉ là tin đồn thất thiệt.

Một bức ảnh slide trình chiếu sản phẩm tại MWC 2017 đã vô tình cho thấy rằng, mẫu flagship G6 sẽ chỉ trang bị dòng vi xử lý Snapdragon 821 thông qua mã hiệu dòng chip “MSM8996AC”. Có vẻ như, LG muốn rút ngắn thời gian ra mắt G6 sớm hơn Galaxy S8, quyết định chấp nhận dừng chân ở dòng vi xử lý Snapdragon 821. Bởi lẽ, LG muốn trang bị dòng vi xử lý Snapdragon 835 buộc phải đợi Galaxy S8 chính thức ra mắt vài tuần.

Không thể chờ đợi, LG sẽ lựa chọn Snapdragon 821 cho mẫu flagship G6 sắp ra mắt

Một số tín đồ công nghệ sẵn sàng chờ đợi G6 thêm vài tháng, miễn sao khi ra mắt chính thức sẽ trang bị dòng vi xử lý Snapdragon 835. Ngoài ra, bức ảnh chụp rò rỉ trên còn cho thấy rằng G6 sẽ bố trí cảm biến vân tay ở mặt lưng. Máy cũng cho khả năng kháng nước và bụi bẩn nhưng không đề cập rõ theo tiêu chuẩn nào? G6 trang bị màn hình 5.7 inch với công nghệ Full Vision và âm thanh Quad DAC.

Tham khảo: PhoneArena

 

LG G6 sẽ là chiếc smartphone không thể phát nổ?

(Techz.vn) LG sẽ sớm quay trở lại thị trường smartphone với sản phẩm cao cấp nhất của mình. Bên cạnh đó, LG khẳng định sẽ không có bất kỳ một rủi ro về pin nào trên dòng sản phẩm mới.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất