Khám phá Honda Winner độ PKL "độc nhất" Việt Nam

(Techz.vn) Có lẽ đây là chiếc Honda Winner 150 độ ấn tượng nhất tại Việt Nam từ trước tới nay. Chủ nhân của chiếc xe này cũng không ngần ngại mang Honda Winner 150 tới tham dự cuộc thi “Độ Winner so cá tính” do Honda Việt Nam tổ chức.

Nhiều người đã phải thốt lên rằng “chiếc xe quá tuyệt vời” khi nhìn thấy Honda Winner 150 độ của anh Nguyễn Cao Hy. Chiếc xe được độ lại theo phong cách rất khác biệt, không giống bất kỳ một bản độ nào từ trước đến nay.

Khám phá Honda Winner độ PKL

Bản độ này đã lột xác hoàn toàn so với Honda Winner 150 nguyên bản. Từ kiểu dáng cho tới màu sắc của xe đều mang một hình ảnh mới khiến người đối diện không khỏi bất ngờ.

Khám phá Honda Winner độ PKL

Đầu tiên, chủ nhân thay bộ vỏ zin nguyên bản của Honda Winner 150 thành một bộ áo mới. Dàn chân gồm mâm và gắp sau của Ducati 899 chế tác hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Chưa dừng lại ở đó, phuộc ngang 1 bên trên Ducati cũng dượdc gác vào chuẩn mực cho thấy bàn tay thợ độ này rất đáng nể phục.

Khám phá Honda Winner độ PKL

Phần đâu xe cũng được làm lại mang dáng dấp những chiếc xe đua đỉnh cao. Dàn đèn được loại bỏ, ghi đông trần nổi bật với cặp cùm ISR CNC Aluminum Racing đi cùng hai bình dầu Titanium của thương hiệu AEM. Kính chắn gió trên xe cũng được tinh chỉnh lại trông tinh tế hơn.

Khám phá Honda Winner độ PKL

Trang bị trên Honda Winner 150 là những món đồ chơi có giá trị. Chẳng hạn như kính gù Rizoma Spy-R, trợ lực trung tâm GPR, cùm công tắc tương tự như trên các mẫu xe đua nổi tiếng.

Khám phá Honda Winner độ PKL

Tiếp đến là bộ gắp sau Ducati 899 cùng phuộc Ohlins bình dầu rời, bộ gác chân nguyên bản cũng được thay thế bằng gác chân Lightech, chân chống Ducati.

Khám phá Honda Winner độ PKL

Dàn đuôi xe được vuốt nhọn đầy ấn tượng và bắt mắt.

Khám phá Honda Winner độ PKL  

Sở dĩ phải bỏ dàn đèn trên xe là vì khi thay phuộc Upside down sẽ làm lại chảng 3 và nâng cao ghi đông nên rất vướng. Chân trước của xe đi dĩa size lớn cùng heo R6, phía sau là pô Ixil 2 nòng.

Khám phá Honda Winner độ PKL

Chủ nhân Honda Winner 150 độ này còn sơn 2 mâm xe với 2 màu khác biệt tạo sự phá cách và gây ấn tượng cho người nhìn.

Khám phá Honda Winner độ PKL

Nguyễn Cao Hy đã mang chiếc Honda Winner 150 độ của mình tham dự cuộc thi Độ winner so cá tính do công ty Honda Việt Nam tổ chức vào tuần thứ 6 – tuần cuối cùng của cuộc thi. Và bản độ này cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những thành viên tham gia cùng.

 

Tổng hợp những bản độ ấn tượng của Honda Winner 150 tại Việt Nam

(Techz.vn) Với thiết kế thể thao, trẻ trung và phong cách Honda Winner 150 đã trở thành một trong những mẫu xe được nhiều người độ nhất tại Việt Nam. Và mỗi bản độ đều để lại một dấu ấn riêng trong mắt người nhìn.

Loading...

Mới nhất