Khách hàng hãy cẩn trọng khi mua vé tàu Tết “online”

(Techz.vn) Theo nhiều nguồn tin, một số trang web bán vé tàu giả mạo có giá cao gấp nhiều lần so với giá vé niêm yết của Đường sắt Việt Nam nhằm trục lợi khi nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao vào dịp Tết 2017.

Các trang web giả mạo này có tên miền gần giống với website “chính chủ” của ngành đường sắt. Chính vì vậy, một số hành khách, đặc biệt những người nước ngoài đã hiểu nhầm rồi mua vé tàu với mức giá rất cao.

Nhằm hạn chế tình trạng này, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã đưa ra cảnh báo cho các khách hàng khi mua vé tàu trực tuyến, hãy truy cập vào trang web http://dsvn.vn. Theo đó, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin giờ tàu, giá vé, một số quy định khác và đặt mua vé tàu tại đây.

Khách hàng hãy cẩn trọng khi mua vé tàu Tết “online”

Ảnh minh họa

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết còn khoảng 263.130 chỗ đi (tính đến ngày 7/12) đến tất cả các ga trên tuyến đường sắt Bắc Nam vào thời gian trước Tết từ ngày 17/1/2017 đến ngày 26/1/2017 (nhằm ngày 20 đến 29 Âm lịch) và sau Tết từ ngày 31/1/2017 đến 12/2/2017 (nhằm ngày 4 đến 16 Âm lịch).

Bên cạnh đó, công ty cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội cũng lập thêm các đội tàu tuyến Hà Nội - Vinh, Hà Nội - Thanh Hóa, Hà Nội - Lào Cai nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán 2017 sắp tới.

 

Online Friday - cơ hội mua hàng giá rẻ của riêng người Việt

(Techz.vn) Online Friday là một trong những điểm nhấn của ngành thương mại điện tử Việt Nam với hàng trăm ngàn sản phẩm được giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng và phổ biến việc mua hàng online.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất