Kênh Youtube chỉ cần 1.000 “Sub” đã có thể dùng tính năng Live Stream

(Techz.vn) Youtube đang ngày càng mở rộng phạm vi, hỗ trợ người dùng sử dụng tính năng Live Stream trên thiết bị di động.

Từng ra mắt tính năng Live Stream trên thiết bị di động đầu tiên vào năm ngoái, YouTube đang mong muốn mở rộng tiện ích này để nhiều người dùng có thể dễ dàng sử dụng được nó. Trước đây, Youtube chỉ kích hoạt tính năng Live Stream cho những kênh có ít nhất 10.000 người đăng ký theo dõi trở lên. Thời điểm hiện tại, ngay cả những kênh Youtube chỉ có khoảng 1.000 đến 9.000 lượt đăng ký theo dõi đã có thể kích hoạt tính năng Live Stream.

Kênh Youtube chỉ cần 1.000 “Sub” đã có thể dùng tính năng Live Stream

YouTube đã từng giới thiệu tính tính năng Live Stream trên thiết bị di động lần đầu tiên tại hội nghị VidCon diễn ra năm ngoái. Vào thời điểm đó, các ứng dụng có tính năng xem và trả lời trực tiếp phổ biến như Periscope và YouNow cũng giới hạn ở một nhóm người dùng nhất định.

Giờ đây, YouTube mong muốn khuyến khích những người “sáng tạo” nội dung tích cực sử dụng tính năng Live Stream trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Điều cần lưu ý, những kênh Youtube chỉ có ít nhất 1.000 người đăng ký theo dõi, đồng thời đã tiến hành xác thực kênh theo dạng "chính hãng" mới mới có thể sử dụng tính năng Live Stream.

Tham khảo: TubeFilter

 

Làm thế nào tắt màn hình hoặc dùng ứng dụng khác mà vẫn nghe nhạc trên YouTube

(Techz.vn) Bạn đang có cùng câu hỏi với tựa đề bài viết trên? Hãy tham khảo giải pháp dưới đây nhé.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất