Kế thừa iPhone 8, MacBook mới cũng sẽ có màn hình OLED

(Techz.vn) Trong tương lai, công nghệ màn hình OLED sẽ tràn ngập hết tất cả các sản phẩm của hãng.

Trong lần ra mắt gần đây nhất, Apple đã mang đến dải màn hình OLED với tên gọi Touch Bar cho bộ đôi MacBook Pro mới. Đây có thể xem như là một viên gạch đầu tiên cho việc phủ sóng công nghệ màn hình OLED đến tất cả các sản phẩm của hãng trong tương lai. 

Kế thừa iPhone 8, MacBook mới cũng sẽ có màn hình OLED

Không nói ngoa, tờ ETNews vừa mới tiết lộ Apple đang rục rịch chuẩn bị mang công nghệ màn hình OLED lên các dòng MacBook kế tiếp. Với những ưu điểm mạnh mẽ về việc giúp màn hình mỏng hơn, tiết kiệm điện năng và mang đến màu sắc hiển thị tốt hơn so với loại LCD truyền thống. Việc Apple áp dụng rộng rãi công nghệ này là chuyện “không sớm thì muộn”. 

Những thông tin trên phần nào cũng ngầm khẳng định Apple đã phát triển thành công công nghệ màn hình OLED trên mẫu máy iPhone 8 (dự kiến ra mắt vào năm sau). Cũng nhờ vậy, hãng mới thực sự tự tin để mang chúng lên các dòng máy MacBook mới. 

Tuy rằng, giá thành của màn hình OLED hiện tại vẫn còn rất cao. Làm sao Apple có thể mang đến cho người dùng các sản phẩm với trải nghiệm mới hoàn toàn, nhưng vẫn phải đảm bảo được mức lợi nhuận thu về. Đây sẽ là bài toán khó khăn nhất của Apple nếu muốn áp dụng công nghệ này một cách rộng rãi.

 

iPhone 8 với thiết kế như vậy, bạn có thích không?

(Techz.vn) Bạn sẽ thích iPhone 8 với thiết kế không viền màn hình như những hình ảnh dưới đây chứ?

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag iPhone 8OLEDMacBookApple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất