iPhone "Nearnew" đóng hộp nhựa đã xuất hiện tại Việt Nam

(Techz.vn) Ngoài những thuật ngữ quen thuộc như "Brandnew" (mới 100%), "Likenew" (đã qua sử dụng), mới đây trên thị trường di động xuất hiện thêm thuật ngữ mới có tên "Nearnew". Giá những chiếc iPhone "Nearnew" đóng hộp nhựa có giá cao hơn so với iPhone "Likenew".

Trong những năm gần đây thị trường hàng xách tay iPhone khá phổ biến ở Việt Nam. Nếu là người dùng hàng xách tay, hẳn bạn không còn xa lạ gì với các thuật ngữ như "Brandnew" (mới 100%), "Likenew" (đã qua sử dụng), ….

Tuy nhiên mới đây thị trường di động lại xuất hiện thêm một thuật ngữ mới có tên là "Nearnew". Thuật ngữ này được định nghĩa bởi một số cửa hàng di động. Và những chiếc iPhone "Nearnew" đóng hộp nhựa này có giá cao hơn so với iPhone "Likenew".

Nếu như Brandnew - thuật ngữ dùng để chỉ những món đồ còn “zin”, nguyên đai nguyên kiện, máy mới 100%, nguyên hộp và chưa qua sửa chữa lần nào. Trong khi thuật ngữ Likenew dùng để chỉ những sản phẩm nhìn y chang hàng mới nhưng đã qua sử dụng trong thời gian ngắn trước đó.

iPhone

Thì thuật ngữ "Nearnew" được định nghĩa là máy “gần như mới”, có chất lượng và vỏ đẹp hơn so với dòng "Likenew". Và thường thì các mẫu máy "Nearnew" là sản phẩm dành cho thị trường Nhật Bản.

Về thiết kế bên ngoài, iPhone "Nearnew" được đóng trong một hộp nhựa trong suốt khá đơn giản, được làm bằng chất liệu nhựa dẻo tương tự như một số hộp chứa các loại ốp bảo vệ máy hay phụ kiện. Trên hộp có gắn một tem giấy ghi mã seires của máy ở bên trong.

Về giá cả, phiên bản iPhone 6s “Nearnew” 16 GB có giá 7,69 triệu đồng (màu xám). Các màu trắng, hồng, vàng có giá cao hơn lần là 7,99 triệu đồng, 8,19 triệu đồng và 8,39 triệu đồng.

 

iPhone lock 95% - hàng giá rẻ giật mình nhưng hãy coi chừng

(Techz.vn) Vài năm trở lại đây, trên thị trường di động liên tục xuất hiện dòng iPhone lock xuất xứ Mỹ, Nhật Hàn Quốc với giá “hạt rẻ” vô cùng, chỉ với 2-5 triệu đồng là người dùng có thể sở hữu một chiếc iPhone trong tay.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất