iPhone năm nay học đòi Android: Có sạc nhanh, chạm màn hình để mở sáng

(Techz.vn) Rất nhiều tính năng thú vị và hữu ích trên iPhone 2017 đã được tiết lộ.

Sạc nhanh hay chạm để mở sáng màn hình có lẽ đã quá quen thuộc trên các mẫu Android. Nhưng với iPhone, đây đều là những nâng cấp sáng giá. Bởi trong những năm qua, có thể nói Apple là một trong những nhà sản xuất khá chậm chạp trong việc cập nhật xu hướng công nghệ di động, cả về thiết kế lẫn các tính năng. 

iPhone năm nay học đòi Android: Có sạc nhanh, chạm màn hình để mở sáng

Trở lại vấn đề chính, Sonny Dickson (người từng ra những thông tin rò rỉ chính xác về iPhone 7) vừa tiết lộ một số các tính năng mới trên mẫu iPhone sắp ra mắt (tạm gọi iPhone 8). Cụ thể, iPhone 8 sẽ hỗ trợ sạc nhanh thông qua chuẩn mới được “đích thân” Táo Khuyết nghiên cứu và phát triển. Đây là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích đã và đang được sử dụng phổ biến trên nhiều mẫu máy Android hiện nay. 

Và giờ đây, người dùng không cần phải nhấn phím cứng (nguồn) để mở sáng màn hình nữa. iPhone thế hệ mới sẽ sáng màn hình lên khi bạn chạm vào màn hình. Không những thế, người dùng có thể chạm 2 lần vào màn hình để mở màn hình khoá, xem giờ và thông báo. 

Sonny Dickson chia sẻ thêm, hiện đây đều là những tính năng đang trong tầm nhắm của Apple, nhưng đều có thể thay đổi trong phút chót. Theo một số rò rỉ gần đây, iPhone sẽ còn có những thay đổi mạnh mẽ khác ở khâu thiết kế và chất liệu mới hoàn toàn bằng kính, sạc không dây, phím home được tích hợp vào màn hình.

 

iPhone 7 phiên bản màu xanh dương bất ngờ xuất hiện trở lại

(Techz.vn) Những hình ảnh về iPhone 7/7 Plus phiên bản màu xanh đương, viền ăng-ten đen bất ngờ xuất hiện trở lại.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag iPhone 8Apple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất