iPhone 8 với màu sắc mới Jet White: Trắng trong như Ngọc Trinh!

(Techz.vn) Bạn sẽ thích thú với phiên bản màu sắc mới Jet White.

Phiên bản Jet Black của iPhone 7 & 7 Plus thực sự đã tạo ra một cơn sốt trên thị trường di động. Với những thành công ban đầu, Apple đã từng có ý định bổ sung thêm phiên bản Jet White (trắng bóng). Tuy nhiên, thời điểm để hãng áp dụng Jet White vào các sản phẩm hiện tại và tương lai thì đây vẫn còn là một dấu hỏi lớn.iPhone 8 với màu sắc mới Jet White: Trắng trong như Ngọc Trinh!

Chính vì thế, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã mạnh dạn mang màu sắc mới này lên mẫu máy iPhone 8 như đúng kỳ vọng của người dùng trên toàn thế giới. Chúng ta có một chiếc iPhone 8 Jet White màn hình cong ấn tượng và diện tích phủ rộng hầu như cả mặt trước. Phím home được loại bỏ hoàn toàn, người dùng sẽ thực hiện nhận diện vân tay Touch ID trên màn hình của máy. 

iPhone 8 với màu sắc mới Jet White: Trắng trong như Ngọc Trinh!

So sánh iPhone 8 với LG G6 (trái) và Galaxy S8 (phải)

iPhone 8 với màu sắc mới Jet White: Trắng trong như Ngọc Trinh!

Với phiên bản màu Jet White mới, người dùng sẽ yên tâm hơn trong việc sử dụng vì nó sẽ khó thấy các vết trầy xước hơn so với bản Jet Black. Tuy nhiên, màu sắc này sẽ dễ bám bẩn nếu người dùng không bảo quản tốt. 

iPhone 8 với màu sắc mới Jet White: Trắng trong như Ngọc Trinh!

iPhone 8 với phiên bản màu Jet Black

Trong sự kiện diễn ra vào cuối năm nay, nhiều khả năng Apple sẽ mang đến cho người dùng phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone 7 & 7 Plus với tên gọi truyền thống - iPhone 7s & 7s Plus. Ngoài ra, chúng ta còn có một phiên bản kỷ niệm mang tên iPhone X hoặc iPhone Edition - Mẫu máy này sẽ mang tính “lột xác” tương tự như các thông tin đăng tải trên về thiết kế viền màn hình siêu mỏng. Cũng rất hy vọng, Jet White sẽ đồng hành cũng các phiên bản iPhone thế hệ mới trong năm nay. Hãy cùng chờ xem!

 

iPhone 8 Edge màu đỏ với thiết kế và màn hình cong tuyệt đẹp

(Techz.vn) Một bản concept iPhone 8 Edge màu đỏ có thiết kế rất sang trọng, trang bị màn hình cong tràn về 2 bên và loại bỏ phím Home truyền thống đã khiến cho nhiều tín đồ công nghệ “mê mệt” khi ngắm mẫu sản phẩm này.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất